Những câu nói khiến nam giới phát ngán sau khi kết hô

  • 14/08/2014 17:12
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Đôi khi sự quan tâm và tò mò của những người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp, người thân khiến bạn mệt mỏi và khó chịu vì họ đều lặp lại cùng một câu hỏi. 

Dưới đây là những ví dụ như thế:

1.  Khi nào bạn định có em bé?

Có lẽ đây là câu hỏi sẽ được đặt ra nhiều nhất bởi hầu như tất cả mọi người sau khi bạn kết hôn. Và hãy nhớ rằng họ sẽ còn lặp đi lặp lại câu hỏi này tới khi bạn cảm thấy phát hoảng lên.

Những câu nói khiến nam giới phát ngán sau khi kết hô ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Bạn không còn giống trước

Cuộc sống hôn nhân có thể khiến bạn trở nên chín chắn và trách nhiệm hơn, nhưng không có nghĩa là bản chất con người bạn thay đổi. 

3. Bao giờ bạn mua nhà mới?

Mua nhà là việc hệ trọng đại và không thể làm được trong một sớm một chiều. Và người đặt ra câu hỏi này dường như hơi vô tâm khi vô hình đặt thêm áp lực lên bạn.

4. Bạn nghĩ thế nào về gia đình nhà chồng

Trừ khi là câu hỏi này được đặt ra bởi bố mẹ, anh chị em hoặc bạn bè bạn, nếu người ngoài hỏi, hãy dành những lời có cánh cho gia đình nhà chồng nhé.

5. Hai người đã bao giờ chán nhau chưa?

Đây là câu hỏi khá tế nhị, cũng tương tự như câu hỏi trên, với người ngoài, đừng chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng cũng như những bất đồng trong cuộc sống lứa đôi của bạn.

6. Bạn sẽ không hiểu được đâu: Bạn đã kết hôn rồi

Phải, điều này thì bạn biết rõ hơn ai hết. Đó là một cột mốc lớn trong cuộc sống và để đi đến quyết định này hẳn là bạn đã cân nhắc rất nhiều.

7. Anh ấy có phải bạn thân của bạn không?

Vấn đề này là giữa bạn và nửa kia. Bạn không nhất thiết phải thỏa mãn trí tò mò của người khác về vấn đề này. 

Theo Msn

Tin cùng chuyên mục