Những câu chúc ý nghĩa nhất gửi gắm tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

ANTD.VN - Cứ vào ngày 20-11 hàng năm, học sinh trên cả nước lại cùng nhau gửi đến bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc ý nghĩa tới các thầy cô giáo, để tri ân công lao truyền đạt kiến thức và dạy dỗ thành người.

Nhờ có ơn dạy dỗ của thầy cô mà mỗi người chúng ta đều trở thành những con người tốt đẹp hơn, vì vậy để tỏ lòng thành kính, bạn hãy gửi tới thầy cô những câu chúc chân thành và đẹp đẽ nhất. Sau đây là những lời chúc vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

Những câu chúc ý nghĩa nhất gửi gắm tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1

Ngày 20-11 là cơ hội để học trò thể hiện lòng biết ơn tới thầy cô

- Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11, con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!

- Cảm ơn thầy cô vì đã luôn chấp cánh cho những ước mơ của em để vươn tới thành công như ngày hôm nay. Thầy không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn dạy em biết cách cư xử sao cho lễ phép, tử tế, dạy em những bài học vô giá. Chúng em cảm ơn thầy vì những gì thầy đã làm cho chúng em.

- Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

- Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20-11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Những câu chúc ý nghĩa nhất gửi gắm tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 2

Bó hoa tươi và lời chúc hay là những món quà ý nghĩa gửi tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

- Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20-11, con xin kính chúc cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Nhân ngày 20-11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

- Thầy chính là ánh sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người dẫn đường, ngọn hải đăng của thế hệ học trò chúng em. Chúng em cảm ơn thầy vì đã là người thầy đáng kính của chúng em. Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi, quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng và hy vọng.

- Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, cảm ơn thầy luôn giúp đỡ và quan tâm. Mặc dù thầy luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen, nhưng thầy chính là người đã mang đến cho em cuộc đời tươi sáng và màu sắc tràn đầy.

- Thầy không chỉ dạy con những kiến thức trong sách vở, mà còn dạy con kiến thức trong cuộc sống. Con thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được người thầy là thầy. Nhân ngày 20-11, con xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất.

- Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người!

- Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

- Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

- Ngày 20-11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Những câu chúc ý nghĩa nhất gửi gắm tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 3

Công lao dạy dỗ cả về tri thức và đạo đức của thầy cô luôn được học trò ghi nhớ và biết ơn