Nhóm V.Music "chuyển nghề" thành phóng viên

  • 13/07/2012 14:34
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Điểm đặc biệt trong chương trình Giọng hát Việt là ngoài sự xuất hiện của MC Phan Anh thì còn có một nhóm phóng viên đồng hành chuyên theo sát các bạn thí sinh và được gọi là V-Reporters - do nhóm V-Music đảm nhiệm.

V-Reporters là những phóng viên trẻ đồng hành cùng chương trình Giọng hát Việt, nhiệm vụ của V-Reporters là cập nhật những tin tức nóng hổi nhất của các thí sinh phía sau hậu trường trong tất cả các vòng thi, bắt đầu từ vòng thi Giấu mặt. Làm cầu nối giữa chương trình Giọng hát Việt và các khán giả qua mạng xã hội, các phương tiện truyền thông. Là người mang đến cho khán giả những trải nghiệm thật sự bên trong chương trình.

Nhóm V.Music "chuyển nghề" thành phóng viên ảnh 1

V-Reporters không chỉ tường thuật lại các câu chuyện của những thí sinh mà còn có cả những câu chuyện về những người thân trong gia đình ủng hộ thí sinh, người hâm mộ, khán giả của chương trình trên khắp mọi miền tổ quốc, cuộc sống của những vị huấn luyện viên bên ngoài chương trình, những người trên phố nghĩ gì về cuộc thi này, hay những người nổi tiếng họ có ý kiến như thế nào? 

Nhóm V.Music "chuyển nghề" thành phóng viên ảnh 2
Các khán giả đã theo dõi trực tiếp chương trình Giọng hát Việt từ đầu sẽ bắt gặp hình ảnh của những chàng trai của nhóm V-Music luôn xuất hiện bên cạnh các bạn thí sinh và chia sẻ những cảm xúc của họ. 
Nhóm V.Music "chuyển nghề" thành phóng viên ảnh 3
Bốn chàng trai đó đang thực hiện nhiệm vụ của mình trong vai trò là V-Reporters, họ sẽ luôn đồng hành, dẫn dắt khán giả tới những nơi mà ống kính máy quay truyền hình không chạm tới được bằng những câu chuyện hậu trường và các câu chuyện khác ngoài phần trình diễn của thí sinh trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục