Nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Offroad háo hức trước giờ hội ngộ khán giả Việt Nam

ANTD.VN - Tối 20/04, “Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom – Vương quốc của niềm vui” sẽ diễn ra tại Công viên 23/09, góc Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Q.1, TP.HCM. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Minh Hằng, DJ đình đám đến từ Mỹ Aeroku, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Offroad cùng đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng ở làng giải trí trong nước sẽ cùng tham dự chương trình.

Thương hiệu “Kingdom” tại TP.HCM được diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng nhiều nghệ sĩ, đối tác hợp tác, phát triển trong suốt những năm qua. Trải qua 6 năm hình thành và trở thành tụ điểm giải trí quen thuộc, “Kingdom” hi vọng chương trình kỷ niệm sẽ là mấu mốc để ôn lại chặng đường đáng nhớ cũng như tri ân sự hợp tác bền vững của các đối tác để có được một thương hiệu hùng mạnh như ngày nay.

Trương Ngọc Ánh cùng nhiều nghệ sĩ hợp tác phát triển Kingdom

Theo chia sẻ của ban tổ chức, ngoài phần lễ kỷ niệm, chương trình sẽ được khuấy động bởi phần biểu diễn của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Offroad và DJ nổi tiếng người Mỹ Aeroku.

DJ Aeroku được đông đảo khán giả trên thế giới yêu thích

Nếu DJ Aeroku từng góp mặt trong những festival EDM lớn nhất nước Mỹ và là tay chơi nhạc được đông đảo khán giả trên thế giới yêu thích thì nhóm nhạc Offroad cũng được rất nhiều fans tại châu Á, đặc biệt là khán giả Việt Nam ngưỡng mộ.

Trước giờ tham gia biểu diễn tại sự kiện hoành tráng, cả DJ Aeroku và nhóm nhạc Offroad đều bày tỏ sự háo hức và hứa hẹn sẽ mang tới những phần trình diễn đặc sắc nhất.

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng cũng tham gia giao lưu trong chương trình

Ngoài được thưởng thức những tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng, sự kiện đặc biệt này còn là dịp để khán giả được giao lưu với cặp đôi nhà sản xuất, nữ diễn viên chính phim “Sắc đẹp ngàn cân” Trương Ngọc Ánh - Minh Hằng.