Nhóm nhạc của Đông Nhi - Uni5 ra mắt single đầu tay

  • 20/11/2016 19:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau 2 tháng ra mắt, nhóm Uni5 do Đông Nhi - Ông Cao Thắng đào tạo đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình với gọi "Khóc bằng nụ cười" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Sau nhiều lần “nhá hàng” trên các trạng mạng xã hội, tối 19-11 vừa qua, nhóm Uni5 đã chính thức giới thiệu ca khúc Pop ballad đầu tiên của mình sau hơn 2 tháng ra mắt. Ca khúc có tên “Khóc bằng nụ cười” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Với giai điệu bắt tai, dễ thấm được nam hit-maker mát tay trau chuốt từng câu từ đầy tình cảm, đây được dự đoán sẽ là một trong những ca khúc được khán giả trẻ yêu thích sau "Trách ai bây giờ" và "Như phút ban đầu" do Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thể hiện.

Nhóm nhạc của Đông Nhi - Uni5 ra mắt single đầu tay ảnh 1

Được xây dựng hình ảnh là những chàng trai lạnh lùng, cá tính, mạnh mẽ trong 2 single đầu tiên, “Khóc bằng nụ cười” là một sự lột xác hoàn toàn mới của Uni5 trong khoảng thời gian này. Nếu như người hâm mộ đã ấn tượng với ngoại hình bắt mắt và vũ đạo điêu luyện của Uni5 trước đó thì với sản phẩm lần này, nhóm đã tập trung nhiều hơn vào giọng hát của mình. 

Chia sẻ về “gà cưng” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết, tuy Uni5 không sở hữu chất giọng “khủng”, nhưng vẫn đầy đủ tình cảm và độ thấm cho “đứa con tinh thần” lần này của anh.

Hiện tại, anh cùng với Touliver và Khắc Hưng đang tham gia vào cuộc thi âm nhạc dành cho các producer trẻ thu hút nhiều thí sinh tài năng. Dù khá bận rộn với vai trò huấn luyện viên trong cuộc thi, nhưng nam nhạc sĩ vẫn dành thời gian chỉn chu sản phẩm mới cho Uni5.

Nhóm nhạc của Đông Nhi - Uni5 ra mắt single đầu tay ảnh 2

Được biết, sau khi tung bản audio chính thức “Khóc bằng nụ cười”, Uni5 sẽ tiếp tục giới thiệu phần MV và mini-album vào cuối tháng 12 tới.

Tin cùng chuyên mục