“Nhờ CAP Quán Thánh, con tôi đi lạc đã trở về”

ANTĐ -  "Khoảng 8h sáng 29-4-2015, tôi có đưa con trai tôi tên là Đinh Văn Long, SN 16-2-2002 ra phố chơi. Đến khoảng 18h chiều, do bất cẩn, gia đình tôi đã để lạc mất cháu. Trong khi gia đình vẫn đang hoang mang thì các cán bộ chiến sĩ CAP Quán Thánh đã đưa con trai tôi trở về trong tình trạng rất khỏe mạnh và vui sướng...".

Kính gửi: - Ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội - Ông Nguyễn Trọng Thái, Trưởng CAQ Ba Đình.

Tôi là Đinh Văn Thanh, SN 2-9-1975, hiện ở ngõ 1 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoảng 8h sáng 29-4-2015, tôi có đưa con trai tôi tên là Đinh Văn Long, SN 16-2-2002 ra phố chơi. Đến khoảng 18h chiều, do bất cẩn, gia đình tôi đã để lạc mất cháu. Gia đình tôi đã đi tìm cháu cả đêm ở khắp mọi nơi nhưng không thấy tung tích của cháu. Gia đình tôi rất hoang mang và lo sợ cho tính mạng và sức khỏe của cháu.

Đến 7h sáng 30-4-2015, trong khi gia đình vẫn đang hoang mang thì các cán bộ chiến sĩ CAP Quán Thánh đã đưa con trai tôi về nhà tôi ở phố Nguyễn Thị Định.

Qua trao đổi, tôi được biết cháu Long đi lạc đến địa bàn phường Quán Thánh vào khoảng 21h tối 29-4 và đã được các cán bộ CAP Quán Thánh đưa về trụ sở chăm sóc, cho cháu ăn uống và nghỉ ngơi đồng thời dò hỏi để đưa cháu về với gia đình. Cháu về đến nơi trong tình trạng rất khỏe mạnh và vui sướng. Chúng tôi rất mừng khi thấy cháu về.

Trước nghĩa cử cao đẹp trên của các cán bộ chiến sĩ CAP Quán Thánh, gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, các cán bộ chiến sĩ CAQ Ba Đình và tập thể CAP Quán Thánh. Cụ thể là đồng chí Tạ Hữu Nam - Trưởng CAP, đồng chí Đỗ Văn Hải - Phó trưởng CAP, đồng chí Đỗ Ngọc Huy - trực ban và đồng chí Văn Vương Tùng - tự quản đã trực tiếp đưa cháu về đoàn tụ với gia đình. Việc làm đó càng làm sáng lên hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô gần dân, hết lòng tận tụy vì nhân dân.  

Người viết thư
Đinh Văn Thanh