Nhiều sao thế giới xuất hiện tại giải golf Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016

ANTD.VN - Ngày 19-10, Lexus Việt Nam cho biết, giải golf Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016 đã kết thúc thành công tại sân golf Montgomerie Links Việt Nam (Đà Nẵng). Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Việt Nam. 

Giải golf Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Lexus Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương là giải đấu golf, được tổ chức thường niên từ năm 2012 với mong muốn mang đến cho những người yêu mến thương hiệu Lexus trong khu vực những trải nghiệm giàu cảm xúc bên cạnh chất lượng và dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

Các golf thủ được chia theo từng nhóm đấu xen kẽ giữa các quốc gia theo thể thức đấu gậy tính điểm cá nhân và đồng đội. Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ xuất sắc được lựa chọn từ những giải đấu Lexus tại Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Trong năm thứ 5 tổ chức, Lexus Cup châu Á - Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam làm điểm đến.

Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 6 người chơi xuất sắc nhất lựa chọn từ giải Lexus Cup Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây là một cơ hội tốt để các golf thủ Việt Nam thử thách, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.

4 tay golf nữ nhà nghề đẳng cấp thế giới xuất hiện tại giải đấu

Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA, bao gồm: Jessica Korda (Vô địch giải Women’s Australian Open 2012, Pure Silk Bahamas LPGA Classic 2014, Airbus LPGA Classic 2014, Sime Darby LPGA Malaysia 2015), Beatriz Recari (Vô địch giải LPGA Kia Classic 2013), Azahara Munoz (Á quân HSBC Women’s Champions 2014, Ngôi sao trẻ LPGA của năm 2010) và Alison Lee (xếp vị trí thứ 3 tại 2015 Kingsmill Championship và đồng hạng 6 tại Evian Championship2015).

Giải đấu được khép lại bằng buổi lễ trao giải dành cho các tay golf và tiệc tối trang trọng với sự tham dự của ông Takashi Yamamoto, Phó Chủ tịch điều hành Lexus toàn cầu, và ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất của Lexus tại Việt Nam.

Về kết quả chi tiết giải đấu, vô địch Giải Best Net thuộc về đoàn Philippines – ông Philip Santos; vô địch Giải Best Gross cũng thuộc về đoàn Philippines – ông Don Juan Miguel Oben…