Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt trong "Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ 2019"

  • 07/08/2019 15:19
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Tháng 8/2019, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức chuỗi hoạt động tưởng nhớ và vinh danh nhà viết kịch tài hoa Lưu Quang Vũ với tên gọi “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”. Chương trình gồm các vở kịch đặc sắc“Ai là thủ phạm”, “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, “Tin ở hoa hồng” . 

Đã thành thông lệ, vào dịp tháng 8 hàng năm, Nhà hát Tuổi trẻ đều tổ chức trình diễn những vở kịch đặc sắc của tác giả Lưu Quang Vũ phục vụ khán giả yêu sân khấu cả nước. Hoạt động này nhằm tưởng nhớ và tri ân cặp vợ chồng nghệ sỹ tài danh Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh, đã vĩnh viễn ra đi vào những ngày cuối tháng 8/1988 khi tài năng và sức sáng tạo nghệ thuật đang ở độ sung sức nhất.

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt trong "Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ 2019" ảnh 1

Nghệ sỹ Vân Dung góp mặt trong vở "Tin ở hoa hồng"

Các vở kịch được trình diễn trong "Mùa kịch Lưu Quang Vũ" có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Đức Khuê, Vân Dung, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Thanh Sơn, Bá Anh…cùng tập thể diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ.

“Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ” được kỳ vọng sẽ mang đến một không gian nghệ thuật ấn tượng, nơi xúc cảm của người xem lắng đọng và thổn thức để cùng nhớ về một tượng đài của nền kịch nghệ Việt Nam.

Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng góp mặt trong "Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ 2019" ảnh 2

Một cảnh trong vở "Ai là thủ phạm"

Vở  “Tin ở hoa hồng” đạo diễn NSƯT Chí Trung sẽ diễn ra 20h ngày 10/8 và 31/8. Vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” đạo diễn Nguyễn Sĩ Tiến sẽ diễn ra 20h ngày 18/8: Vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy". Vở “Ai là thủ phạm” đạo diễn NSƯT Chí Trung sẽ diễn ra vào 20h ngày 24/8. 

Tin cùng chuyên mục