Nhiều lựa chọn xem trực tiếp đại chiến Việt Nam - Thái Lan

  • 23/08/2019 14:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Người hâm mộ sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên nhiều kênh truyền hình, phát thanh và internet.

Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) cho biết đã đạt thỏa thuận với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài truyền hình VTC (thành viên của VOV) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Nhiều lựa chọn xem trực tiếp đại chiến Việt Nam - Thái Lan ảnh 1

Khán giả Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn để theo dõi trực tiếp hành trình của Quang Hải cùng đồng đội tại vòng loại World Cup 2022

Theo đó, trận Thái Lan - Việt Nam cùng 4 trận sân nhà của thầy trò Park Hang-seo sẽ được phát sóng trên kênh VTC1, ứng dụng VTCNOW và các nền tảng internet của Next Media cùng các đối tác có thỏa thuận.

Next Media cho biết tất cả các đơn vị có nhu cầu tiếp sóng trận đấu phải được sự đồng ý bằng văn bản của đơn vị này. Ngoài ra khi tiếp sóng, đài truyền hình đó phải tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ chương trình.

Cách đây ít ngày, Next Media thông báo đã mua thành công bản quyền trận Thái Lan - Việt Nam từ đối tác nước ngoài. Đây cũng là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng 4 trận sân nhà của ĐT Việt Nam từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Theo lịch, ngày 26-8, HLV Park Hang-seo cùng 27 tuyển thủ sẽ hội quân, luyện tập tại Hà Nội trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức sang Thái Lan đấu với đội chủ nhà.

Tin cùng chuyên mục