Nhiều giọng ca "khủng" hội tụ trong "Bốn mùa tình ca"

ANTĐ - Chương trình "Bốn mùa tình ca" có sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Huy, Đức Tuấn, Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, nhóm Năm dòng kẻ, Kasim Hoàng Vũ, Phương Linh, Maya và nhóm bè Cadilac...

Chương trình do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên (đơn vị tổ chức chương trình ca nhạc - thời trang Duyên dáng Việt Nam) thực hiện, nhằm mục đích gây quỹ học bổng cho con em các chiến sĩ Trường Sa. Số đầu tiên mang chủ đề Cho Người và Cho Ta sẽ diễn ra vào đêm 7-7-2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP.HCM. 

Nói về những khác biệt của Bốn mùa tình ca so với Duyên dáng Việt Nam, Đạo diễn Lê Quý Dương, tác giả kịch bản và tổng đạo diễn của chương trình, cho biết: “Bốn mùa tình ca có tính chất, kết cấu, quy mô và đối tượng khán giả khác hẳn với Duyên dáng Việt Nam. Nếu DDVN cho thấy sự tổ chức quy mô, lộng lẫy, hoành tráng thì chương trình mới sẽ tinh tế, sang trọng và ấm áp; nếu DDVN phù hợp với nhiều tầng lớp khán giả thì chương trình mới sẽ thích hợp với đối tượng khán giả chọn lọc hơn; nếu DDVN phần lớn diễn ra ở nhà hát lớn thì chương trình mới sẽ diễn ra ở những không gian mà khoảng cách giữa người thưởng thức và người biểu diễn được thu hẹp tối đa”.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho khán giả những bản tình ca hay qua những giọng ca nổi tiếng  mà sẽ xích gần lại và kết nối trực tiếp với khán giả, đưa khán giả vào cuộc, trở thành một thành tố quan trọng của chương trình chứ không phải chỉ là những người ngồi nghe và xem thụ động.

Số đầu tiên của Bốn mùa tình ca sẽ có sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng (dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh) và các nghệ sĩ múa. 

Chương trình có sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Huy, Đức Tuấn, Lệ Quyên, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Nhóm Năm dòng kẻ, Kasim Hoàng Vũ, Phương Linh, Maya và nhóm bè Cadilac.