Nhiều đầu sách thiếu nhi chào hàng Hội chợ sách TP.HCM 2016

  • 18/03/2016 14:17
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài

ANTĐ - Hàng loạt ấn bản dành cho thiếu nhi được mua bản quyền từ các thương hiệu nhà xuất bản nổi tiếng thế giới sẽ có mặt trong Hội chợ sách TP.HCM lần thứ IX, diễn ra từ 21 đến 27-3, tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1.

Nổi bật nhất trong số các nhà làm sách cho thiếu nhi tại Hội chợ năm nay là Kim Đồng và Tân Việt. Trong khi NXB Kim Đồng tiếp tục tung ra những đầu truyện manga thì Tân Việt tập trung khai thác lợi thế bản quyền từ thương hiệu Disney danh tiếng.

Một số đầu sách được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt trong giới độc giả thiếu niên nhi đồng có Những nàng công chúa bí ẩn, Gấu Pooh và các bạn - Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi, Cô bé Bánh dâu – Tình bạn lấp lánh, Thomas & Friend – Bộ sách giáo dục về hoàn thiện bản thân, Thomas & Friend – Cùng con yêu quản lý tâm trạng

Nhiều đầu sách thiếu nhi chào hàng Hội chợ sách TP.HCM 2016 ảnh 1

Đặc biệt, các đầu sách ngoại văn và sách song ngữ dành cho thiếu nhi được các nhà sách đẩy mạnh cho mùa sách hè 2016.

Đáng chú ý có bộ Disney English ba cấp độ kèm theo CD của Nhà sách Tân Việt với gói bảo hiểm trị giá triệu đô để mang được từ hãng Disney về Việt Nam.

Sách là tập hợp các truyện song ngữ trích từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như 101 chú chó đốm, Alice lạc vào xứ sở thần tiên, Cô bé Lọ Lem, Vua sư tử, Vương quốc đồ chơi… Cách trình bày sáng tạo giúp độc giả nhỏ tuổi có thể tự đọc và học mà không cần sự hỗ trợ của phụ huynh.

Hội chợ sách TP.HCM được xem là ngày hội lớn nhất của ngành sách Việt Nam, diễn ra thường niên hai năm một lần với sự tham gia của hàng trăm đơn vị xuất bản hàng đầu cả nước.

Tin cùng chuyên mục