Nhiều cơ hội việc làm dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp

  • 22/11/2019 14:10
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm hỗ trợ tìm việc làm và giúp lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp sớm quay trở lại làm việc, ngày 26-11 tới đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

Nhiều cơ hội việc làm dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp ảnh 1

Người lao động đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp có cơ hội tìm việc làm

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, việc tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho lao động hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc làm đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm tìm được việc làm để quay lại với thị trường lao động.

Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động đang hưởng bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp lần này sẽ có sự tham gia của từ 30 đến 40 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Phiên giao dịch sẽ được tổ chức từ 8h ngày 26/11 tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Tin cùng chuyên mục