Nhiều cô gái làm đơn tố cáo đối tượng nghi bệnh hoạn, gây tai nạn giao thông để xâm hại phụ nữ

ANTD.VN - Sau khi Báo ANTĐ đưa thông tin về sự việc một đối tượng nghi bệnh hoạn và có hành vi cố tình gây tai nạn giao thông để sờ soạng cơ thể phụ nữ, dư luận đã rất quan tâm. Tới ngày 13-4-2019, đã có nhiều cô gái trẻ viết đơn trình báo để tố cáo hành vi của đối tượng này...

Đơn trình báo của các cô gái trẻ, tố cáo hành vi gây tai nạn nguy hiểm và sờ soạng cơ thể của kẻ nghi bệnh hoạn

Như Báo ANTĐ đã thông tin, một đối tượng nam nghi bệnh hoạn đã bị nhiều cô gái trẻ tố cáo có hành vi cố tình gây tai nạn, rồi lợi dụng để sờ soạng cơ thể nạn nhân.

Người này nhắm vào các cô gái trẻ, đi xe máy một mình, thường mặc váy hoặc quần soóc. Bất chấp đường đông, tên này vẫn phóng xe máy vượt qua cô gái, rồi huých bất ngờ vào tay lái, khiến xe máy của nạn nhân đổ gập.

Nạn nhân bị gây tai nạn đã kịp thời chụp ảnh đối tượng và phương tiện gây ra sự việc

Trong lúc nạn nhân đau đớn, đối tượng vờ tới giúp đưa vào vỉa hè, rồi dùng tay sờ soạng thô bạo vào vùng kín hoặc các bộ phận nhạy cảm của nạn nhân. Vì đau và bất ngờ, đa phần các nạn nhân không biết phản ứng như thế nào, ngoài việc đẩy đối tượng ra, để hắn dễ dàng chạy thoát.

Địa điểm mà đối tượng thực hiện hành vi bệnh hoạn là cung đường từ phố Đại La đi quận Hà Đông (đường Trường Chinh, Ngã Tư Sở, trục Nguyễn Trãi, Trần Phú...).

Tới ngày 13-4-2019, đã có 3 cô gái trẻ gửi đơn trình báo tới tòa soạn Báo ANTĐ, nhờ chuyển đơn tới các đơn vị công an của CATP Hà Nội, để đề nghị làm rõ hành vi của đối tượng nghi bệnh hoạn nói trên.

Trong đó, có chị L.H.Q (SN 2000, trú tại phố Vạn Phúc, quận Hà Đông) là người bị chấn thương nặng nhất (trầy xước những vùng da lớn ở dọc chân, phải nghỉ học 7 ngày).

Vết thương của chị L.H.Q khá nặng, khiến cô gái này không thể đi lại suốt 7 ngày

Hay chị M.H (SN 1993, trú tại quận Hoàng Mai) là người cho biết đã bị đối tượng tác động (kéo áo mưa) vào chiều ngày 2-3, khiến chị bị ngã về phía bên trái, trên đường Láng (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa). Vị trí ngã nằm gần giữa đường, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

"Khi đó, tôi mặc váy co dãn, có phần xẻ khoảng 10cm bên trái. Đối tượng vờ đỡ tôi dậy, nhưng liên tục dùng tay cầm vào chỗ xẻ, kéo váy tôi lên, dù tôi cố sức giữ. Sau đó, lúc tôi tự đứng dậy và có thể đi lại được, người này vẫn tiếp tục lao tới vờ xốc nách kéo tôi vào lề đường, nhưng bàn tay lại ôm vào ngực của tôi, khiến tôi rất phẫn nộ và phải đẩy anh ta ra. Tôi nhớ rất rõ khuôn mặt, hình dáng và cả phương tiện là chiếc xe máy AirBlade mang biển số 36... của người này", chị H. bày tỏ.

Dưới đây là video clip ghi lại lời kể chi tiết của chị H., sau khi bị đối tượng nghi bệnh hoạn liên tiếp có hành vi sờ soạng...

Điều đáng nói là sau khi Báo ANTĐ đăng bài, một người tự xưng là nhân vật được đề cập (đối tượng bị tố cáo có hành vi cố ý gây tai nạn và sờ soạng cơ thể nạn nhân) đã gọi điện tới tòa soạn, phủ nhận hành vi. Tuy nhiên, khi được đề nghị trao đổi cụ thể thì người này từ chối. PV Báo ANTĐ đã gửi email tới địa chỉ mà người này cung cấp, để ghi nhận khách quan, đa chiều, song người này giữ im lặng, không hồi âm.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của các cô gái, PV Báo ANTĐ sẽ tiến hành chuyển đơn tới các đơn vị công an để điều tra, làm rõ.