Nhiều cầu thủ Hà Nội FC bị trộm giày trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhiều cầu thủ Hà Nội FC bị trộm giày thi đấu vào rạng sáng 30-8, trước thềm trận gặp Bình Định tại vòng 15 V-League 2022.

Theo thông tin từ một số CĐV Hà Nội FC, gần như toàn bộ đội hình chính của đội bóng Thủ đô đã bị trộm ghé thăm trong đêm lấy sạch giày tập, giày thi đấu, thậm chí cả tất và miếng bảo vệ ống đồng. Đây là sự cố hy hữu, lần đầu tiên xảy ra tại CLB Hà Nội.

Một buổi tập của CLB Hà Nội ở đại bản doanh (Ảnh: HNFC)

Một buổi tập của CLB Hà Nội ở đại bản doanh (Ảnh: HNFC)

Nhiều năm qua, đội bóng này đặt đại bản doanh ở khu sân phụ SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Khu vực này có an ninh tốt, chưa bao giờ xảy ra trộm cắp. Được biết, sau sự cố, người của CLB Hà Nội kiểm tra camera chống trộm thì phát hiện đã bị hỏng.

Kẻ gian được cho là vào "khoắng" đồ lúc rạng sáng 30-8, khi các cầu thủ đang ngon giấc. Những đôi giày này được để ở hành lang bên ngoài phòng ngủ. Vì thế, rất may khi điện thoại, máy tính, tiền hay một số tài sản khác của Hùng Dũng và đồng đội ở trong phòng vẫn an toàn.

Ước tính thiệt hại của mỗi cầu thủ Hà Nội trong vụ mất trộm này là khoảng 10 triệu đồng. Đó không phải con số lớn so với thu nhập, nhưng khiến các học trò HLV Chun Jae-ho phải mất công tìm mua đồ mới, ngay trước thềm trận gặp Bình Định ở vòng 15 V-League 2022, vào 19h15 ngày 2-9.

Hiện tại sau 14 vòng, đội bóng Thủ đô đang dẫn đầu V-League 2022 với 30 điểm. Trận gặp đội nhì bảng Bình Định (23 điểm) vì thế càng có ý nghĩa bởi chỉ cần thêm 1 chiến thắng, Hà Nội FC sẽ loại bỏ thêm một đối thủ trong cuộc đua và tách tốp rất xa.