Nhiễm phim "đen", nam thanh niên dâm ô nhiều bé gái tiểu học

  • 06/11/2017 13:00
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Mê phim hoạt hình “đen”, Hoàng bị nhiễm thói hư tật xấu lúc nào không hay và rồi liên tục xâm nhập trường tiểu học dâm ô nhiều bé gái.

Ngày 6-11, đưa Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 4 năm 6 tháng tù về tội “Dâm ô với trẻ em”, theo khoản 2, Điều 116-BLHS. Bị hại trong vụ án là hàng loạt bé gái ở nhiều trường học khác nhau.

Tiến hành xét xử, Tòa án Hà Nội làm rõ, Nguyễn Việt Hoàng không có nghề nghiệp ổn định. Trong khi đó, hàng ngày đối tượng thường xuyên vào mạng internet để xem phim sex hentai (hoạt hình). Và rồi chỉ trong một thời gian ngắn, thanh niên này bị ảnh hưởng nặng nề lối sống bệnh hoạn.

Thế nên sau mỗi buổi sáng chở  bạn gái là sinh viên trường đại học trên địa bàn Hà Nội đến trường, Hoàng lại tìm đến một số trường tiểu học để tiếp cận các bé gái, thực hiện hành vi dâm ô. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5-2017, đối tượng đã liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Một trong những hành vi bệnh hoạn của đối tượng là khoảng 7 giờ ngày 21-12-2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, đối tượng để xe máy ngoài cổng trường, rồi đi lên khu vệ sinh nữ trên tầng 4 của một tòa nhà.

Thấy cháu Nguyễn Ngọc Q (SN 2007) là học sinh lớp 4 đi một mình ở hành lang không mặc đồng phục, Hoàng nhanh chóng tiếp cận dọa nạt: “Tại sao cháu không mặc đồng phục”? Đáp lời thanh niên lạ mặt, bé gái này nói: “Hôm nay không phải là ngày mặc đồng phục”.

Tiếp tục làm bé gái lớp 4 phân tâm, Hoàng giả bộ gắt gỏng: “Hôm nào cũng phải mặc đồng phục hết”. Sau đó, mắt trước mắt sau không thấy có người nào khác, đối tượng liền kéo tay cháu Q vào nhà vệ sinh với lý do để thay quần áo.

Chốt chặt cửa nhà vệ sinh, nam thanh niên  nhanh chóng kéo quần bé gái xuống và thực hiện hành vi dâm ô bằng tay và miệng. Quá hoảng sợ, cháu Q vừa phản ứng giãy giụa, vừa kêu cứu khiến tên biến thái này phải vội vã rời khỏi ngôi trường tiểu học.

Cũng với thủ đoạn tương tự, sáng 12-5-2017, sau khi chở bạn gái tới trường như thường lệ, Hoàng lại mò tới một trường tiểu học, thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dựng xe máy cách cổng trường một đoạn, đối tượng lẳng lặng đi sâu vào bên trong.

Mò lên khu vệ sinh tầng 2 của một dãy lớp học rình rập, Hoàng thấy cháu Nguyễn Ngọc D (SN 2008) là học sinh lớp 3 đi vứt rác một mình nên lập tức kéo tay cháu bé vào nhà vệ sinh và cài chốt cửa để làm bậy. Khi cháu D khóc lóc, phản kháng thì đối tượng mới chịu “chuồn” khỏi ngôi trường.

Ngoài 2 nạn nhân trên, gã thanh niên bệnh hoạn này còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 4 bé gái khác tại một số trường tiểu học thuộc địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng... Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, ngày 23-5-2017, Hoàng bị bắt giữ khẩn cấp.

Bị đưa ra tòa xét xử, bị cáo không thật thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như truy tố. Lý giải về hành vi đồi bại và bệnh hoạn của bản thân, Hoàng khai do đầu óc lúc nào cũng bị ám ảnh và kích thích bởi những hình ảnh “đen” trên mạng internet nên mới gây ra vụ án nghiêm trọng này.

Đưa Nguyễn Việt Hoàng ra xét xử, TAND TP Hà Nội khẳng định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội vì đã xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em và gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh. Từ đó, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt gã thanh niên bệnh hoạn này với mức án nêu trên.              

Tin cùng chuyên mục