Nhảy xuống hồ cứu con, thai phụ và cháu bé chết đuối thương tâm

  • 23/05/2019 18:05
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23/5, ông Nguyễn Quốc Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một thai phụ và con gái 4 tuổi tử vong. 

Trước đó, vào chiều ngày 22/5, chị H.T.L. (SN 1995) cùng con gái là cháu V.T.C.L (SN 2015) cùng trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức đi cắt cỏ. Thời điểm trên chồng chị L. đang đi đám cưới tại một địa phương khác.

Trong lúc đang cắt cỏ, cháu L. đến gần hồ nước để chơi không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị L. nhảy xuống cứu, nhưng do cả hai không biết bơi nên đã bị đuối nước. Sự việc được cháu bé là con lớn sinh năm 2014 của chị L. nhìn thấy nhưng do còn nhỏ nên cháu không nói với ai.

Nhảy xuống hồ cứu con, thai phụ và cháu bé chết đuối thương tâm ảnh 1

Ảnh minh họa

Đến khoảng 18h 30' cùng ngày, khi người bố về nhà, cháu bé nói mẹ và em bị đuối nước ở ngoài hồ. Sau đó, người chồng huy động người thân, hàng xóm tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo lên cơ quan công an. Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai mẹ con chị L. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin từ UBND xã Quảng Tâm, chị L. đang mang thai cháu thứ 3, thai được khoảng 4 đến 5 tháng tuổi. Khi sự việc xảy ra, địa phương đã có hỗ trợ ban đầu 2 triệu đồng/1 nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Tin cùng chuyên mục