Nhát kéo oan nghiệt đứt đoạn tình già nhân ngãi non vợ chồng

  • 07/05/2013 16:52
  • 0 bình luận
  • Nam Khánh
  • In bài
ANTĐ - Chán nản với cuộc sống luôn phải cãi vả hằng ngày với ông Hoàng, bà Nhung bỏ về nhà mẹ ruột sống. Ông Hoàng tìm đến đâm chết vợ hờ bằng nhát kéo oan nghiệt.   
Ngày 7/5, tòa phúc thẩm thuộc TAND tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm mức án tù chung thân đối với bị cáo Lê Minh Hoàng (SN 1968, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) về tội “giết người”. Nạn nhân chính là bà Trương Thị Tuyết Nhung (SN 1978, ngụ tỉnh Long An), người chung sống với Hoàng như vợ chồng. 
Nhát kéo oan nghiệt đứt đoạn tình già nhân ngãi non vợ chồng ảnh 1
Bị cáo Lê Minh Hoàng bị áp giải về trại giam sau phiên phúc thẩm sáng 7/5
Theo cáo trạng, Hoàng và bà Nhung không đăng ký kết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng và có với nhau 1 đứa con chung. Đến cuối năm 2012, Hoàng nghi ngờ bà Nhung có quan hệ tình cảm với người khác nên 2 người thường xuyên gây gổ, cãi vã. Chán nản, bà Nhung đòi cắt đứt quan hệ với Hoàng và bỏ về nhà mẹ ruột tại ấp Hòa Thuận, xã Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An sống. 

Nhiều lần Hoàng đến tận nhà nài nỉ nhưng bà Nhung vẫn không chịu về. Vào khoảng 17h15 chiều 11/12/2012, Hoàng tiếp tục đến để gọi Nhung về, giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vả kịch liệt. Trong cơn nóng giận, Hoàng xuống bếp lấy cái kéo chạy đến võng bà Nhung đang nằm nói lớn, “nếu không về thì tôi đâm!”. Vừa dứt lời, Hoàng giơ kéo lên đâm thẳng 1 nhát mạnh xuống ngực khiến bà Nhung kêu la đau đớn. 

Nghe to tiếng, ba mẹ bà Nhung cùng anh trai của bà này chạy tới phát hiện sự việc liền khống chế, bắt giữ Hoàng ngay tại nhà và trình báo công an. Gia đình liền đưa bà Nhung đi cấp cứu nhưng do vết đâm trúng tim nên bà đã tử vong sau đó. 

Phiên tòa sơ thẩm của TAND tỉnh Long An, Hoàng bị tuyên án chung thân. Sau đó Hoàng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên xử phúc thẩm, bị cáo Lê Minh Hoàng tỏ thái độ ăn năn, hối hận với tội ác của mình đã gây ra và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội trở về với con. Tuy nhiên, xét thấy hành vi của bị cáo là xem thường tính mạng của người khác, gây nguy hiểm cho xã hội và phiên tòa hôm nay Hoàng không đưa ra được tình tiết gì mới nên HĐXX quyết định tuyên y án sơ thẩm. 

Tin cùng chuyên mục