Nhật báo L’Equipe khẳng định Quang Hải khoác áo Pau FC

  • 27/06/2022 07:33
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp - L'Equipe khẳng định Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 theo bản hợp đồng 2 năm.

Không lâu sau khi tờ Sud Ouest của Pháp đưa tin về việc Pau FC chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với Quang Hải, tờ báo thể thao nổi tiếng L'Equipe cũng khẳng định bến đỗ mới của "Messi Việt Nam".

Nhật báo L’Equipe khẳng định Quang Hải khoác áo Pau FC ảnh 1

L’Equipe khẳng định Quang Hải gia nhập Pau FC ở Ligue 2

"Nguyễn Quang Hải, người được truyền thông Việt Nam ví với Messi, chuẩn bị sang Pháp thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1997 chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế để ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm với Pau FC", L'Equipe viết.

Pau FC là đội bóng trung bình khá ở Pháp. Mùa trước, họ đứng thứ 10 ở Ligue 2 với 49 điểm sau 38 trận. Đây là CLB có hàng công khá tệ, khi chỉ ghi được tổng cộng 41 bàn trong cả mùa.

"Đây là một canh bạc, nhưng cũng là nước cờ sáng của Pau. "Les Bearnais" (biệt danh của đội bóng này) chọn Quang Hải vì tiềm năng của anh. Quang Hải đã có màn thể hiện rất tốt tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, anh ấy sở hữu hơn 3 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Quang Hải sẽ thu hút người hâm mộ, truyền thông và cả nhà tài trợ cho CLB mới", L'Equipe bình luận.

Hiện tại, Quang Hải đã lên đường sang Pháp chuẩn bị kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Quang Hải sẽ được CLB mới chính thức giới thiệu trong tuần này.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn trước đó khẳng định Quang Hải từ chối cả những CLB lớn được dự Champions League hay Europa League, để sang Pháp đá giải Ligue 2 nhằm có cơ hội ra sân thường xuyên.

Tin cùng chuyên mục