Nhân viên rửa xe ô tô trộm tiền của khách trong gara

  • 27/03/2018 16:19
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội đang điều tra vụ một nhóm nhân viên rửa xe ô tô tại gara ô tô Quang Vinh, ở phố Xã Đàn có vi trộm cắp tài sản của khách…

Theo lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa cung cấp, sau khi nắm được thông tin hoạt động trộm cắp tài sản xảy ra tại gara ô tô Quang Vinh do người dân cung cấp, ngày 25-3, Ban chỉ huy CAQ Đống Đa đã chỉ đạo Đội CSHS - CAQ lập kế hoạch trinh sát mật phục và phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng có hành vi cậy cốp xe ô tô của khách đến rửa xe để lấy trộm tiền.

Nhân viên rửa xe ô tô trộm tiền của khách trong gara ảnh 1

Gara ô tô nơi xảy ra sự việc trộm cắp tiền của khách đến rửa xe

Các đối tượng gồm Lò Văn Xiển (SN 1996, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên); Lò Văn Kiên (SN 1993, trú tại bản Ba Cá, xã Mùn Chung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên); Ngô Chí Thanh (SN 1989, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) và Quàng Văn Đ. (SN 2001, trú tại Xã Nậm Hăn, Huyện Sìn Hồ, Tỉnh Lai Châu, đối tượng chưa đủ tuổi vị thành niên), là nhân viên rửa xe ô tô.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài, đã nảy sinh ý định trộm cắp tiền của khách đến gara rửa xe ô tô. Lợi dụng sơ hở của khách, nhóm này lục lọi quần áo, túi xách để trong xe và cậy cốp xe để trộm cắp tiền. Cùng tham gia hành vi trộm cắp với nhóm trên còn có Ngô Văn Nhất (SN 1980, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Khi 4 đối tượng trên bị bắt, Nhất không có mặt tại gara và đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa triệu tập để làm rõ hành vi trộm tiền của khách rửa xe ô tô.

Hiện vụ việc đang được Đội CSHS - CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục