Nhân viên kho hàng khoắng tài sản của công ty đem bán

  • 11/07/2013 14:50
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTĐ - Được phân công làm việc tại kho hàng của công ty TNHH hệ thống điện Việt Nam NNT, đối tượng đã lén lút đem bán máy phát điện trong kho, thu lợi bất chính hàng chục triệu đồng.

Nhận nhiệm vụ tại kho hàng chưa được bao lâu, nhân viên Tô Hải Nam (28 tuổi, trú tại tỉnh Phú Thọ) đã “hấp háy” được các sơ hở trong việc quản lý hàng trong kho của công ty. Chỉ khi đối tượng ra tay trộm cắp đến chiếc máy phát điện thứ 9 mới bị phát hiện.

Nhân viên kho hàng khoắng tài sản của công ty đem bán ảnh 1
Đối tượng Tô Hải Nam tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận đã bán những chiếc máy phát điện có giá 5 – 10 triệu đồng cho Đỗ Văn Quân (29 tuổi), Nguyễn Ngọc Thể (26 tuổi) và Nguyễn Đình Cường (40 tuổi, đều ở Hà Nội) để đem tiêu thụ ra bên ngoài. 
Tài sản trộm cắp được bán lén lút vào buổi tối, công ty không có ai làm việc, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc cũng như hóa đơn xuất hàng nhưng giá máy rẻ bằng 1/2 giá thị trường nên Quân, Thể, Cường dù biết là tài sản trộm cắp vẫn thực hiện nhiều vụ giao thương với Nam. 
Nhân viên kho hàng khoắng tài sản của công ty đem bán ảnh 2
Các đối tượng Nam, Quân và Thể 
Nhân viên kho hàng khoắng tài sản của công ty đem bán ảnh 3
Những chiếc máy phát điện được thu hồi

Tổng giá trị tài sản trộm cắp ước trên 70 triệu đồng. CAQ Đống Đa, Hà Nội đã thu giữ toàn bộ vật chứng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Hải Nam về hành vi trộm cắp tài sản và các đối tượng Quân, Thể, Cường về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. 

Tin cùng chuyên mục