Nhân viên bị ung thư, ông chủ bán nhà hàng trợ giúp

  • 08/01/2014 15:05
  • 1 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Một ông chủ ở bang Texas (Hoa Kỳ) dự kiến sẽ bán nhà hàng mà ông dày công xây dựng trong suốt 17 năm để chi trả phí điều trị cho một nhân viên bị bệnh ung thư.

Cô Brittany Mathis (19 tuổi), làm phục vụ tại nhà hàng Kaiserhof ở Montgomery bang Texas (Hoa Kỳ) cho biết cô đã tới khám bác sĩ vì bị phát ban ở chân. Sau khi tiến hành xét nghiệm, các bác sĩ đã phát hiện thấy một khối u. Tuy nhiên, Mathis không có bảo hiểm y tế để chi trả tiền điều trị bệnh.

Nhân viên bị ung thư, ông chủ bán nhà hàng trợ giúp ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước tình cảnh của Mathis, ông chủ nhà hàng Kaiserhof là De Beyer cho biết ông sẽ bán nhà hàng của mình để giúp đỡ Mathis. Được biết mẹ và chị gái của Mathis cũng làm việc tại nhà hàng này. Năm 2000, cha của Mathis cũng đã tử vong do u não.

De Beyer nói: “Tôi không thể đứng yên mà không làm gì. Họ là những người làm việc thực sự chăm chỉ. Trước đây họ cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng họ chưa từng nhờ vả sự giúp đỡ từ người khác”.

De Beyer hy vọng sẽ bán được nhà hàng với giá 2 triệu đô la. Sau khi bán nhà hàng, ông sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Theo UP

Tin cùng chuyên mục