Nhân tố bí ẩn: Hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng

  • 31/03/2014 10:41
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - "Nhân tố bí ẩn" tập đầu tiên mang tới những giọng ca rất riêng và đầy cá tính.
Nhân tố bí ẩn mở màn với giọng ca đầy cảm xúc, ấm áp của “chàng hotboy”, Loki Bảo Long cùng ca khúc It will rain. Anh được cả 4 giám khảo đánh giá cao với những nhận xét “có cánh”. Phần thi tiếp theo của “cô gái rụt rè”, Hà Thị My cũng mang đến nhiều kịch tính khi cô phải hát thêm một đoạn ca khúc phụ để chinh phục giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Với thí sinh Phùng Gia Dương, anh lại không nhận được sự đồng ý của các giám khảo vì lỗi phát âm, thậm chí giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn nói rằng, Phùng Gia Dương đã "hát hư cả một đoạn”.

Nhân tố bí ẩn: Hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng ảnh 1
Loki Bảo Long, chàng hotboy nhận được nhiều lời ngợi khen từ bộ tứ quyền lực


Sau các phần thi mở màn ấn tượng, tiết mục của chàng trai tuổi 17 Lê Tích Kỳ như một “nốt lặng” đầy cảm xúc. Với chất giọng bản năng đầy nội lực cùng bài hát rock Wait mạnh mẽ, cuồng nhiệt, Tích Kỳ ghi điểm với khá giả bằng chính đam mê âm nhạc cùng câu chuyện cuộc đời. Nối tiếp chương trình là chàng sinh viên Lê Việt Đăng Khoa với phong cách trình diễn đầy tự tin, sôi động trong ca khúc rock You and I.

Nhân tố bí ẩn: Hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng ảnh 2
Quang Đại gây bất ngờ với ca khúc hoài cổ


Tiếp tục mang rock đến với khán giả, Sử Duy Vương lại tạo ra một dấu ấn đầy khác biệt bằng chất giọng giả thanh đặc biệt và da diết cùng ca khúc She’s gone. Sự thể hiện của anh khiến cho giám khảo Dương Khắc Linh phải “nổi da gà”. Các chàng trai 9x phong cách và trẻ trung trong nhóm The Mystique tạo ra sự sôi nổi và nhiều thú vị với ca khúc Em kể anh nghe. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm là một điểm trừ, khiến nhóm khá “vất vả” để có được 3 sự đồng ý từ các giám khảo khó tính.

Nhân tố bí ẩn: Hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng ảnh 3
Cô gái "bí ẩn" Huyền Minh hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố bí ẩn của mùa này


Với các tiết mục cuối cùng của tập đầu tiên Nhân tố bí ẩn, khán giả liên tục được trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Nếu như với thí sinh Trần Quang Đại gây bất ngờ trong sự hoài cổ cùng ca khúc xưa Về đâu mái tóc người thương với chất giọng “giống như là CD”, thì Huyền Minh, cô gái bí ẩn cùng chiếc mặt nạ, bằng chất giọng sáng và cao vút, cô đưa khán giả đến với những tâm sự tha thiết của It’s all come back to me now. Tiết mục cuối cùng nhóm The Zoo đã tạo nên một cái kết đẹp cho tập đầu tiên của Nhân tố bí ẩn. Không chỉ mang đến không khí vui tươi, hóm hỉnh, sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện  và phong cách của The Zoo đã tạo nên một tiết mục “mười điểm trên mười” cho ca khúc Macarena.

Nhân tố bí ẩn: Hé lộ nhiều ứng viên tiềm năng ảnh 4

Bên cạnh sự thu hút của những thí sinh tài năng, bộ tứ giám khảo cũng tạo ra nhiều ấn tượng với sự hóm hỉnh nhưng cũng đầy sâu sắc và các bài học chuyên môn ngay trên sân khấu. Kết thúc đêm thi mở màn với đầy đủ cảm xúc, tập 2 vòng Hội ngộ sẽ đến với khán giả cùng nhiều bất ngờ mới vào ngày 13-4.

Tin cùng chuyên mục