Hà Nội

Nhẫn tâm đưa em dâu vào tròng, trở thành gái bán dâm

  • 22/04/2014 16:17
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Vốn là gái bán dâm tại Trung Quốc, nhưng vì muốn kiếm thêm nhiều tiền, Xen và Nhâm đã bàn nhau dụ em dâu họ của Xen vào tròng…

Không có công ăn việc làm, tháng 10/2013, Đinh Thị Xen, SN 1979, hộ khẩu thường trú tại An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội, hiện đang ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội, sang Trung Quốc làm gái bán dâm. Tại đây, Xen có quen với một “đồng nghiệp” tên Hoàng Thị Nhâm, SN 1985, hộ khẩu thường trú tại Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình.

Trung tuần tháng 11/2013, Xen và Nhâm trở về Việt Nam để tìm cách dụ dỗ các cô gái nhẹ dạ cả tin đưa sang Trung Quốc làm gái bán dâm. Mỗi cô gái đưa sang thành công, Nhâm sẽ trả công cho Xen 2.000.000 đồng và Xen đồng ý.

Nhẫn tâm đưa em dâu vào tròng, trở thành gái bán dâm ảnh 1
Hoàng Thị Nhâm


Khi về tới quê nhà, Xen thấy em dâu họ là Bạch Thị P (SN 1983) hiện đang cần tìm việc và muốn nhờ Xen tìm giúp. Dù họ hàng ruột thịt nhưng lóa mắt trước sức mạnh của đồng tiền, Xen đã nhận lời tìm việc cho P và bảo P theo mình sang Trung Quốc làm thuê cho quán ăn, mỗi ngày được trả 600.000 đồng tiền Việt.

Đầu tháng 12/2013, Xen đưa chị Bạch Thị P đến gặp Nhâm rồi cùng nhau đón xe khách đi Lạng Sơn. Khi lên tới Lạng Sơn, Nhâm bảo Xen đi đường tiểu ngạch sang Trung Quốc vì không có giấy tờ tùy thân, còn Nhâm đưa P đi cùng theo đường cửa khẩu. Song, thực tế thì Xen không sang Trung Quốc mà quay trở lại Việt Nam tìm người tiếp và trước khi về thì nhận 2.000.000 đồng tiền công của Nhâm đưa.

Nhẫn tâm đưa em dâu vào tròng, trở thành gái bán dâm ảnh 2
Đinh Thị Xen hồi trẻ vốn là một cô gái rất xinh đẹp
Nhẫn tâm đưa em dâu vào tròng, trở thành gái bán dâm ảnh 3
Khi đã hết "đát", Xen trở thành môi giới


Biết mình bị lừa bán sang Trung Quốc, chị P nhẫn nhịn làm gái bán dâm vì sợ nếu không làm sẽ bị hành hung. Sau hai tuần tìm cách chạy trốn, ngày 16/12/2013, chị P đã trốn được về Việt Nam và gửi đơn trình báo tới cơ quan chức năng vào khoảng cuối tháng 3/2014

Nhận được đơn của chị P, Đội 12 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ Đinh Thị Xen cùng Hoàng Thị Nhâm.

Ngày 17/4, CATP Hà Nội đã khởi tố bị can và bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi mua bán người.

Tin cùng chuyên mục