Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau 2 năm đương nhiệm, Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2022" gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh và Á hậu 1 Ngọc Thảo chuẩn bị chuyển giao danh hiệu cho những gương mặt kế nhiệm.
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 1

Tại đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2020", ba danh hiệu cao nhất lần lượt được trao cho: Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Bước ra từ cuộc thi, cả ba nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, giải trí, nghệ thuật và để lại nhiều dấu ấn thành công trên con đường riêng.

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được chọn là đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại đấu trường nhan sắc "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021" và lọt vào Top 13 chung cuộc. Trong khi đó, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cũng lọt vào Top 20 "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020". Còn Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh sẽ là thành viên cuối cùng của Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" đi chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp thế giới khi trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường "Hoa hậu Quốc tế 2022" diễn ra tại Nhật Bản vào cuối năm nay. Với những thành tích trước đó của Phương Anh đạt được trong nước cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Phương Anh được kỳ vọng sẽ lại mang thêm những niềm tự hào về cho nhan sắc Việt trong thời gian tới.

Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 2

Mới đây tại sự kiện kỷ niệm 2 năm đăng quang của Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020", Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh và Á hậu 2 Ngọc Thảo đã có dịp hội ngộ với nhau. Tại đây, bộ ba cô gái đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình tiến đến ngôi vị danh giá của "Hoa hậu Việt Nam 2020" cũng như cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi người trong suốt 2 năm đương nhiệm vừa qua.

Trước đó, chia sẻ về cuộc sống sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô bận rộn hơn khi phải cân bằng giữa việc học và việc hoạt động nghệ thuật. Theo đó, một ngày của người đẹp xứ Thanh thường bắt đầu từ lúc 6 giờ sáng và kết thúc vào lúc tối muộn với lịch trình hoạt động dày đặc. Dù vậy, Đỗ Thị Hà vẫn luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, song song với việc học tập.

Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 3

Cũng theo "Hoa hậu Việt Nam 2020", thời điểm sau khi đăng quang, cô từng lo lắng về việc mình chắc chắn không làm hài lòng được hết tất cả mọi người. Nói thêm về sự thay đổi lớn nhất của bản thân sau 2 năm đăng quang, Đỗ Thị Hà tự nhận, cô thấy mình trưởng thành và điềm đạm hơn. Đối với người đẹp sinh năm 2001, việc giành chiến thắng ở một đấu trường nhan sắc lớn là điều không thể tin được nên cô có chút bỡ ngỡ.

Đỗ Thị Hà tâm sự, cô từng không khỏi áp lực khi bị so sánh với nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy hay học vấn của Hoa hậu Lương Thùy Linh. Tuy nhiên, sau gần hai năm đương nhiệm, cô nhận ra rằng mình chỉ cần cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để trở thành một bông hoa mang màu sắc khác trong vườn hoa, như vậy là mình đã đủ khác biệt rồi.

Một số hình ảnh mới nhất của Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020":

Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 4
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 5
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 6
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 7
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 8
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 9
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 10
Nhan sắc Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trước thời điểm chuyển giao danh hiệu ảnh 11