Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng

  • 20/12/2016 07:58
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ sở hữu nhan sắc không kem gì “hotgirl”, cây viết nữ này còn được mọi người biết đến với phong cách thời trang tinh tế và lịch lãm.

Cô gái xinh đẹp này là Hàm Anh – gương mặt nổi bật trong các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội của giới trẻ Hà thành. Hàm Anh cũng là cây bút quen thuộc trong Câu lạc bộ nhà báo nữ Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam).

Cô từng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi “Tài sắc nữ sinh báo chí” và giành giải cao tại cuộc thi này. Trang mạng xã hội cá nhân của "hotgirl" này có lượng người quan tâm theo dõi không kém gì những người nổi tiếng. 

Hàm Anh chia sẻ cô thuộc tuýp phụ nữ khá cổ điển, thích mặc những bộ áo dài và luôn lưu giữ những giá trị cổ xưa trong tà áo dài truyền thống, bởi ẩn sâu trong bộ trang phục này là sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay.

Mới đây, Hàm Anh bất ngờ chia sẻ bộ ảnh chụp cận kề dịp Giáng Sinh. Những bức ảnh nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Cùng ngắm những hình ảnh quyến rũ của Hàm Anh trong trang phục áo dài truyền thống và cả vẻ đẹp của “hotgirl” này trong bộ ảnh chào đón Giáng Sinh:

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 1

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 2

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 3

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 4

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 5

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 6

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 7

Nhan sắc khó tin của cây bút nữ gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục