• Niềm say mê đặc biệt với kỹ thuật in phá bản

  Niềm say mê đặc biệt với kỹ thuật in phá bản

  ANTD.VN - Triển lãm “Hình của tròn” là một tuyển tập những tác phẩm cá nhân của họa sỹ Phạm Khắc Quang, bao gồm những bức chân dung của các thành viên trong gia đình và cả những bức tranh phong cảnh thân quen, gần gũi. 

 • Niềm say mê đặc biệt với kỹ thuật in phá bản

  Niềm say mê đặc biệt với kỹ thuật in phá bản

  ANTD.VN -Triển lãm “Hình của tròn” là một tuyển tập những tác phẩm cá nhân của họa sỹ Phạm Khắc Quang, bao gồm những bức chân dung của các thành viên trong gia đình anh và cả những bức tranh phong cảnh thân quen, gần gũi.

 • Ma lực ngân nga trong thơ và văn Hồ Dzếnh

  Ma lực ngân nga trong thơ và văn Hồ Dzếnh

  ANTD.VN -Lễ kỷ niệm và tọa đàm 100 năm Ngày sinh nhà thơ Hồ Dzếnh vừa được Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp cùng gia đình tổ chức vào sáng ngày 29-11 tại Hà Nội

 • Nói dối

  Nói dối

  ANTD.VN - Chiều chủ nhật, cha của Jason có việc ở một khu làng cách nhà hơn 18 dặm mà xe lại phải bảo dưỡng định kỳ nên ông đã đồng ý cho Jason lái xe chở ông đi, sau đó mang xe đến gara để bảo dưỡng. 

 • Cách trẻ tự kỷ học âm nhạc, hội họa

  Cách trẻ tự kỷ học âm nhạc, hội họa

  ANTD.VN - Hiện nay, nhiều trung tâm dành cho trẻ tự kỷ đã đưa các em đến với những môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa. Đây đang là một phương pháp được giới chuyên môn đánh giá rất tích cực, nhận được sự ủng hộ cao ở cả hai phía gia đình và xã hội.

 • Phần thưởng cho người lương thiện

  Phần thưởng cho người lương thiện

  ANTD.VN - Custer là người chịu trách nhiệm biên tập chuyên mục Nhi đồng của một tờ báo địa phương, anh được các bạn nhỏ rất yêu thích bởi các bài viết có phong cách dí dỏm, nhí nhảnh và vui tươi. 

 • Trả tiền vé xem phim sau 50 năm

  Trả tiền vé xem phim sau 50 năm

  ANTĐ - Nửa thế kỷ trôi qua, nhưng ông Thiệu Quốc Hoa (người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) vẫn không hề quên chiếc vé xem phim được một cô giáo tặng khi ông còn nhỏ. 

 • "Về vườn" mà hát

  "Về vườn" mà hát

  ANTĐ - Theo bác, nói riêng khu vực Hà Nội, cán bộ nơi nào lạc quan, yêu đời nhất? Khó nói lắm. Khi vui có ai hét toáng lên đâu mà tôi biết.

 • Siêu mẫu Võ Cảnh vào vai "soái ca quân nhân"

  Siêu mẫu Võ Cảnh vào vai "soái ca quân nhân"

  ANTĐ - Bộ phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại Đắk Lắk. Vai chính của bộ phim - “soái ca quân nhân” Hoàng Bách do siêu mẫu Võ Cảnh đảm nhận. 

 • Tìm về nỗi nhớ xa xưa

  Tìm về nỗi nhớ xa xưa

  ANTĐ - Triển lãm “Phương Bắc xa khuất” là một phần của dự án “Phong cảnh Việt Nam” được họa sỹ Hà Mạnh Thắng thực hiện trong 3 năm qua.

 • "Xin đừng làm mẹ khóc"

  "Xin đừng làm mẹ khóc"

  ANTĐ - Là tên cuốn sách tập hợp những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” hay nhất về mẹ và hạnh phúc được làm mẹ.

 • "Tiên nữ không kiêng cữ"

  "Tiên nữ không kiêng cữ"

  ANTĐ - Là tựa đề bộ phim điện ảnh được làm theo phong cách thần thoại kỳ ảo đan xen với hiện thực sẽ ra rạp vào ngày 31-7 trên toàn quốc.

 • Giá trị của thời gian

  Giá trị của thời gian

  ANTĐ -Có một thời gian, Benjamin Franklin (1706-1790) mở một cửa hàng bán sách. Một ngày nọ, khi đang ngồi trong phòng, Franklin nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài cửa hàng.

 • Chìa khóa của xử thế

  Chìa khóa của xử thế

  ANTĐ - Cagahan và Frank là hai nhà văn trẻ được mời tới dự một buổi dạ tiệc đón chào năm mới do ngài bá tước tổ chức tại biệt thự của mình. Ngài bá tước xuất hiện khai tiệc, mọi người đều nâng cốc chúc mừng năm mới và chúc mừng bá tước vừa khỏi bệnh. Ngài bá tước rất hài hước kể chuyện cho mọi người nghe: “Cuối năm tôi dự định làm một chuyến vượt Đại Tây Dương trên chiếc thuyền buồm mới, ai ngờ đâu chưa kịp đi thì bị cơn bạo bệnh quật ngã, thế là thay vì lênh đênh ngao du trên biển, tôi bơi trên giường bệnh. 

 • Khi cái đẹp vượt qua những màu mè

  Khi cái đẹp vượt qua những màu mè

  ANTĐ - Các tác phẩm trưng bày trong triển lãm “Thế giới của Phú” chỉ là hình ảnh cái nồi để trên mấy tờ báo, chiếc ghế tồi tàn, một bức tường mốc meo, vườn rau hay cánh cửa gỗ cũ kỹ, xù xì nhưng lạ thay, tranh vẫn toát lên vẻ sang trọng. 

 • Điêu khắc gia Lương Văn Việt: Không dễ để nhìn ra cái xấu

  Điêu khắc gia Lương Văn Việt: Không dễ để nhìn ra cái xấu

  ANTĐ - Không tham vọng làm tác phẩm lớn để phô trương, nhưng để hoàn thành những tác phẩm trưng bày trong “Hội tụ” -triển lãm điêu khắc về sắt lớn nhất Việt Nam, ít ai biết một mình điêu khắc gia Lương Văn Việt đã trải qua một chặng đường sáng tác kỳ công, đôi khi phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình.

 • MPK đánh dấu mốc “30/30”

  MPK đánh dấu mốc “30/30”

  ANTĐ - Nghệ sỹ nhiếp ảnh gắn liền với núi rừng Đà Lạt, MPK (tên thật là Nguyễn Văn Phước) sẽ kỷ niệm 30 năm cầm máy và khám phá thiên nhiên, khám phá chính mình bằng cuộc triển lãm “30/30”.

 • “Điều cuối cùng còn lại”

  “Điều cuối cùng còn lại”

  ANTĐ - Sau dấu ấn ghi được từ một loạt bộ phim tâm lý hình sự, đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt sẽ thử sức với đề tài tâm lý xã hội trong bộ phim truyền hình “Điều cuối cùng còn lại”.