Nhận quà tương đương lãi suất đến 0,8%/năm cho tháng đầu tiên khi gửi tiết kiệm tại ABBANK

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Kể từ ngày 21/09/2022, ABBANK triển khai chương trình khuyến mãi “Thu sang phát tài – Gửi tiền như ý”, mang đến nhiều lợi ích tài chính cho khách hàng thông qua combo quà tặng hấp dẫn gồm tiền mặt và tài khoản số đẹp có giá trị.

Theo thể lệ chương trình, các khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên tại hệ thống quầy giao dịch của ABBANK trong thời gian khuyến mãi, với các lựa chọn kỳ hạn từ 6 tháng – 12 tháng, sẽ được tăng ngay combo quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,3%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 2 triệu đồng; các khoản tiền gửi có kỳ hạn 8-11 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,6%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 5 triệu đồng; các khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng sẽ được tặng một phần quà bằng tiền mặt tương đương lãi suất 0,8%/năm và một tài khoản số đẹp trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi có tổng hạn mức quà tặng tiền mặt lên đến hơn 100 tỷ đồng, không giới hạn quà tặng tài khoản số đẹp, kéo dài từ nay cho đến hết 31/12/2022 (hoặc đến khi hết hạn mức quà tặng bằng tiền mặt, tùy điều kiện nào đến trước).

Trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh về lãi suất huy động, chương trình khuyến mãi của ABBANK cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn hấp dẫn, gia tăng lợi ích kinh tế khi dùng khoản tiền nhàn rỗi vào kênh tiết kiệm ngân hàng.