Nhận lại được ví có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng

  • 10/03/2018 21:28
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường đi làm về, chị Đinh Thị Huệ đánh rơi chiếc ví bên trong có 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. May mắn chiếc ví của chị đã được CSGT nhặt được, trả lại.
Vào khoảng 17h30 chiều 9-3, tổ công tác thuộc đội CSGT số 6 gồm đồng chí Nguyễn Văn Long, Mai Đức Hiếu, Phùng Tuấn Anh đang làm nhiệm vụ tuần tra, xử lý vi phạm trên tuyến đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã nhặt được 1 chiếc ví da màu nâu bên trong có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

Nhận lại được ví có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng ảnh 1

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 6 trả lại tài sản đánh rơi cho chị Huệ

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội và liên hệ trao trả tài sản cho người bị rơi là chị Đinh Thị Huệ (SN 1993, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào ngày 10-3.

Xúc động vì bất ngờ nhận lại được ví có nhiều tài sản và giấy tờ quan trọng, chị Đinh Thị Huệ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tổ công tác và Đội Cảnh sát giao thông số 6.

Chị Huệ cho biết: “Ngay sau khi phát hiện ra mình bị rơi ví, tôi đã trình báo lên cơ quan công an, tuy nhiên hy vọng tìm thấy là rất nhỏ. Trong ví có nhiều giấy tờ rất quan trọng, thực sự tôi rất biết ơn các chiến sĩ CSGT”.

Tin cùng chuyên mục