• Tấn công vào ‘luồng xanh’ là hành vi rất nghiêm trọng

  Tấn công vào ‘luồng xanh’ là hành vi rất nghiêm trọng

  ANTD.VN -  Ngày 27-7, Trung tướng Tô Ân Xô -Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Bộ Công an đã chỉ đạo các cục nghiệp vụ và một số đơn vị liên quan lập tức vào cuộc điều tra nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi tấn công vào hệ thống đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code (luồng xanh) của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

 • ABBANK áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu và không gian giao dịch mới

  ABBANK áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu và không gian giao dịch mới

  ANTD.VN -  Sau 28 năm hoạt động trên thị trường với định vị là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu (CI) mới và đưa vào áp dụng tại các điểm giao dịch với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

 • Điện thoại "soi" thịt sạch

  Điện thoại "soi" thịt sạch

  ANTĐ - Sắp tới, ông thả sức xơi thịt lợn, không phải bóp mồm, buộc miệng sợ thịt tẩm độc nữa nhé.  Người ta loay hoay, xoay xở đủ mọi cách mà tới nay miếng thịt đến miệng người tiêu dùng đã cảm thấy yên tâm đâu.

 • Nâng cao vị thế hàng Việt

  Nâng cao vị thế hàng Việt

  ANTĐ - Ngày 3-7, Bộ Công thương cho biết, sẽ triển khai “Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015 - Tự hào hàng Việt Nam” trên toàn quốc, thời gian từ tháng 7 đến hết 10-2015. 

 • ATM nhận diện khuôn mặt

  ATM nhận diện khuôn mặt

  ANTĐ -Trung Quốc vừa cho ra mắt máy rút tiền tự động ATM có khả năng nhận diện khuôn mặt đầu tiên trên thế giới. 

 • Nhận diện hành vi sao chép, cóp nhặt trong những cuốn từ điển nhảm nhí

  Nhận diện hành vi sao chép, cóp nhặt trong những cuốn từ điển nhảm nhí

  ANTĐ - Từ điển Vũ Chất đầy lỗi đã bị xử lý nghiêm song vẫn còn vô số từ điển nhảm hơn được bày bán công khai trên thị trường. Để làm rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo An ninh Thủ đô có cuộc trao đổi với PGS.TS Đinh Ngọc Vượng – Phó Viện trưởng Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam. 

 • Slogan mới của LG

  Slogan mới của LG

  ANTĐ - Tập đoàn điện tử LG Electronics vừa giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới áp dụng trên toàn thế giới dựa trên những quy tắc kinh doanh của doanh nghiệp. 

 • Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

  Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

  ANTĐ - Ngày 17-7, Truyền hình cáp Hà Nội chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây là sự kiện đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ của Truyền hình cáp Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khán giả Thủ đô và trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có chất lượng và uy tín cao trên thị trường.

 • Sàn nhà cảm ứng

  Sàn nhà cảm ứng

  ANTĐ - Ngày nay, các màn hiển thị cảm ứng đa điểm được tích hợp vào nhiều loại bề mặt phẳng xung quanh chúng ta, từ điện thoại, máy tính cho đến các bức tường, mặt bàn. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế của các bề mặt phẳng ngay dưới chân chúng ta? Ý tưởng này đã giúp Giáo sư Patrick Baudisch tạo nên Multitoe - một giao diện dựa trên sàn nhà cho phép người sử dụng có thể điều khiển bằng chân.

 • “Alô...” rồi sao nữa?

  “Alô...” rồi sao nữa?

  ANTĐ - Không biết từ khi nào, từ a lô (allo) được du nhập vào tiếng Việt, chỉ biết rằng, bây giờ nó đã trở thành từ cửa miệng trong mọi cuộc giao tiếp bằng điện thoại. Tuy nhiên, sau tiếng “A lô” kia thì người nói cần ứng xử thế nào cho hợp lí?

 • LG Việt Nam: Tiên phong dán nhãn năng lượng cho điều hòa nhiệt độ

  LG Việt Nam: Tiên phong dán nhãn năng lượng cho điều hòa nhiệt độ

  ANTĐ - Công ty Điện tử LG Việt Nam cho biết đã hoàn thành dán nhãn năng lượng đúng hạn ngày 1-1-2013 cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ được sản xuất trong năm 2013 và một số dòng đã sản xuất trong năm 2012 theo quy định danh mục phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng  lượng áp dụng mức hiệu suất năng lượng và lộ trình thực hiện. 

 • Súng nhận ra chủ nhờ vân tay

  Súng nhận ra chủ nhờ vân tay

  Bộ Nội vụ và Bộ Công nghiệp Nga mới đây đưa ra đề xuất kiểm soát số vũ khí đang lưu thông bằng một hệ thống quản lý mới.

 • Hà Nội đã có iPhone 5 và máy cắt nanoSIM đầu tiên

  Hà Nội đã có iPhone 5 và máy cắt nanoSIM đầu tiên

  ANTĐ - 17 giờ chiều 21-9, 2 chiếc điện thoại iPhone 5 đầu tiên tại Hà Nội đã được chuyển về cửa hàng iShop. Điều đặc biệt là cửa hàng này cũng nhập về một máy cắt nanoSIM đầu tiên và thử nghiệm cho thấy SIM bình thường có thể gọi điện ngay sau khi cắt mà không cần mài.