Nhận "chạy" biên chế Công an, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

  • 15/05/2017 13:15
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Vũ Thị Thanh Nhàn (SN 1977), ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, hứa “chạy” biên chế Công an và chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Ngày 15-5, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thanh Nhàn để điều tra về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nhận "chạy" biên chế Công an, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng ảnh 1Đối tượng Nhàn (ảnh CQĐT cung cấp)

Theo tài  liệu  của CQĐT, khoảng tháng 8-2015, Nhàn tự khoe có khả năng “chạy” vào biên chế Công an, và nhận của anh Nguyễn Anh Q. (ở quận Đống Đa, Hà Nội) hơn 500 triệu đồng.

Sau thời gian dài chờ đợi nhưng không được tuyển dụng vào Công an, anh Q. nhiều lần liên lạc với Nhàn đòi lại tiền nhưng đối tượng không trả và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Quá trình điều tra, cơ quan Công an làm rõ Vũ Thị Thanh Nhàn không có nghề nghiệp, không có khả năng xin việc như đã hứa hẹn với anh Q.

Vụ án đang được điều tra mở rộng, Cơ quan CSĐT đề nghị những ai là bị hại của Vũ Thị Thanh Nhàn, liên hệ đồng chí Lê Quý Tiên - Đội 10,  Phòng CSKT, Công an TP Hà Nội để giải quyết. Địa chỉ: 40B Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: 0949293638.

Tin cùng chuyên mục