Nhạc kịch "Mưa bóng mây" đề cao nhân duyên trong cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Do học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam biểu diễn, vở nhạc kịch "Mưa bóng mây" sẽ đưa khán giả đến thế giới có sự kết hợp giữa văn hóa dân gian và hiện đại của Nhật Bản.

Vở nhạc kịch xoay quanh nhân vật chính là Sakura. Đồng thời Haru, Thủ Lĩnh, Mamoru, Mori và Daichi cũng là các mảnh ghép đặc sắc trong vở kịch. Hành trình của Sakura đan xen cùng những chi tiết văn hóa dân gian và hiện đại của đất nước Nhật Bản sẽ mang đến cho khán giả vẻ đẹp của nhân duyên và cuộc sống, dẫu có ngắn ngủi và vô thường.

Vở nhạc kịch "Người tìm nơi sóng lặng" năm 2023 do học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam biểu diễn tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô.

Vở nhạc kịch "Người tìm nơi sóng lặng" năm 2023 do học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam biểu diễn tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô.

Là sự kết hợp hoàn hảo của cốt truyện hấp dẫn và những màn trình diễn đậm chất Broadway, nhạc kịch "Mưa bóng mây" hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút đong đầy cảm xúc, đưa khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật đa chiều sâu lắng. Vở diễn sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

“Mưa bóng mây” là dự án nhạc kịch thường niên của Thôn Nghệ thuật Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, gồm ba câu lạc bộ Glee Ams, Cheer Ams và Ams Photography Club đã kết hợp để tạo ra những sân khấu nghệ thuật hàng năm.
Trải qua 9 năm tổ chức, dự án đã nhận được sự ủng hộ của 1.000 khán giả mỗi năm. Với đơn vị tổ chức gồm hơn 100 học sinh cấp 3 có chung niềm đam mê nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, dự ánkhông chỉ là nhiệt huyết tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu, mà còn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ mỗi mùa hè dành cho những người yêu nghệ thuật.