Nhà Trắng thông báo sức khỏe của Tổng thống Donald Trump cải thiện

  • 04/10/2020 21:37
  • 0 bình luận
  • Kỳ Thư
  • In bài
ANTD.VN -  Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cho biết tình hình sức khỏe của Tổng thống Donald Trump đã cải thiện và không có chuyện Tổng thống phải chuyển giao quyền lực.
Nhà Trắng thông báo sức khỏe của Tổng thống Donald Trump cải thiện ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một video ghi hình tại bệnh viện nơi ông điều trị Covid-19

Phát biểu với hãng tin Fox News, ông Meadows cho biết sức khỏe của Tổng thống Trump đã cải thiện một cách đáng kinh ngạc kể từ sáng 2-10 khi ông và bác sỹ còn rất lo ngại về tình trạng sức khỏe của nhà lãnh đạo Mỹ. Trước đó, ngày 2-10, chính ông Meadow được xác định là người đưa ra thông tin về tình hình sức khỏe “đáng lo ngại” của Tổng thống Trump.

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất trên mạng xã hội Twitter ngày 3-10, Tổng thống Donald Trump cho biết ông đang cảm thấy khỏe mạnh với sự trợ giúp của đội ngũ y tế tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed. Phát biểu với báo giới, bác sĩ Nhà Trắng, Tiến sĩ Sean Conley cho hay, sức khỏe của Tổng thống Mỹ hiện “ổn định” và ông không bị sốt trong vòng 24 giờ qua.

Ngày 3-10, trợ lý Nhà Trắng Nick Luna, trợ lý riêng của Tổng thống Trump, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19. Việc Tổng thống Trump nhiễm virus SARS-CoV-2 đã làm dấy lên một số lo ngại về tình trạng của những người đã tiếp xúc gần với nhà lãnh đạo Mỹ trong những ngày gần đây. Bà Hope Hicks, một trợ lý thân cận với ông Trump đã bị phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 1-10 sau khi tháp tùng ông Trump tới một cuộc vận động tranh cử ở bang Minnesota. Ngoài ra, Giám đốc Chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump là Bill Stepien cũng đã bị mắc Covid-19.

Tin cùng chuyên mục