Nhà thiết kế Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2015

  • 19/10/2015 16:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Thông tin mới nhất từ tổ chức Miss World Beauty 2015 cho biết, nhà thiết kế Võ Việt Chung vinh dự được mời vào vị trí thành viên ban giám khảo cho cuộc thi lớn và uy tín này.

Trong vai trò là người sáng lập và là chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, NTK Võ Việt Chung đã tổ chức thành công cuộc thi và gây được tiếng vang lớn đến cộng đồng. Gần đây nhất, anh còn là Trưởng Ban giám khảo Miss Coastal Vietnam Global 2015 tại Mỹ. Chính vì vậy, với Miss World Beauty 2015, anh lại được tin tưởng trở thành nhân vật duy nhất của châu Á trong số 15 người có mặt trong thành phần Ban giám khảo của cuộc thi.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2015 ảnh 1Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Miss World Beauty là cuộc thi sắc đẹp lớn có uy tín được tổ chức hằng năm tại Nga trong hơn 20 năm qua. Mỗi năm sẽ tổ chức vòng chung kết và ghi hình tại một quốc gia. Vòng chung kết  Miss World Beauty 2015 sẽ được diễn ra từ ngày 26-10 đến 4-11 tại Đà Nẵng. Cuộc thi quy tụ thí sinh từ 25 quốc gia tham dự và năm nay không có đại diện của Việt Nam tham gia.

Đến Đà Nẵng còn có sự tham gia và theo dõi của ông Khusainov Vadim - Chủ tịch Fashion House tại Nga; ông Khusainov Almaz - Giám đốc Model and Talent Group; cô Vita Roy - Miss World Russian Beauty 2015, Kim Elena - Đại diện World Korean Beauty; Grachevsky Boris - Nghệ sĩ Công huân Liên bang Nga - chỉ đạo nghệ thuật bộ phim Earlash; cô Afrikantova Marina - Ngôi sao truyền hình - Miss World Russian Beauty NewYork 2014; Nghệ sĩ Công huân - Nữ diễn viên Bakurova Elena; Siêu mẫu Illarionova Olga… cùng nhiều siêu mẫu, người đẹp khác.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 04-11, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu bộ sưu tập “Heritage” do 25 thí sinh tham gia cuộc thi trình diễn. Chương trình sẽ được quay hình và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6, VTV Đà Nẵng và các kênh truyền hình lớn của thế giới.

Tin cùng chuyên mục