Truyền hình Đức quảng bá Việt Nam

Truyền hình Đức quảng bá Việt Nam

ANTD.VN - Đài Truyền hình ARD (Đức) đang hoàn tất những cảnh quay cho chương trình truyền hình du lịch khám phá đất nước, con người Việt Nam.
Cơ hội học diễn xuất miễn phí

Cơ hội học diễn xuất miễn phí

ANTĐ - Tìm hiểu những công đoạn sản xuất một bộ phim, tự mình xây dựng kịch bản và đạo diễn tác phẩm của chính mình là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu điện ảnh tại lớp học diễn xuất “Bạn có thể”. 
Làm khó các trường nghệ thuật

Làm khó các trường nghệ thuật

ANTĐ - Việc không để cử nhân đào tạo cử nhân đại học được cho là chủ trương đúng. Tuy nhiên, cũng chính vì quy định này nhiều khối ngành đào tạo năng khiếu, nghệ thuật đang có khả năng bị đóng cửa hàng loạt. 
“Đền thờ Bác Hồ”

“Đền thờ Bác Hồ”

ANTĐ - Sau một thời gian chuẩn bị, Hãng phim Hội Nhà văn đã chính thức khởi quay bộ phim tài liệu đặc biệt lấy cảm hứng từ tình cảm sâu nặng của nhân dân Việt Nam đối với Bác Hồ. 
Phim hoạt hình 3D Việt  giành chiến thắng

Phim hoạt hình 3D Việt giành chiến thắng

ANTĐ - Tại tiệc phim ngắn trực tuyến diễn ra tại địa chỉ: www.yxineff.com thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà làm phim trẻ ở 3 miền Bắc-Trung-Nam, bộ phim hoạt hình 3D “Dưới bóng cây” đã nhận được giải Trái tim Vàng, giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi.
Nhà quay phim Lý Thái Dũng yêu nghề thày giáo

Nhà quay phim Lý Thái Dũng yêu nghề thày giáo

ANTĐ - “Ngã ba Đồng Lộc; Thung lũng hoang vắng; Dã tràng xe cát biển Đông; Giải hạn; Hàng xóm; Đi trong giấc ngủ; Vũ điệu tử thần; Cuốc xe đêm; Chuyện tình ở thung lũng mây; Đừng đốt; Chơi vơi”… Hơn 20 năm cầm máy, gia tài của nhà quay phim Lý Thái Dũng lên đến gần 20 phim nhựa, hơn 200 tập phim truyền hình, nhiều phim tài liệu và gameshow… Điều đó ai cũng biết, song có một điều không phải ai cũng biết đó là “tay máy vàng” Lý Thái Dũng còn là người thầy tâm huyết của các học trò tại trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh và Học viện Báo chí - Tuyên truyền.