• Cú hích cho bất động sản Thái Bình

  Cú hích cho bất động sản Thái Bình

  ANTĐ -Trước xu hướng chuyển mình mạnh mẽ của BĐS vùng ven, cơn khát về một dự án đột phá trong nguồn cung BĐS tại Thái Bình lại càng cồn cào hơn bao giờ hết… Dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình ra mắt được dự báo sẽ là cú hích mới cho thị trường địa ốc của tỉnh.

 • Giải mã cơn sốt nhà phố thương mại tại Hải Phòng

  Giải mã cơn sốt nhà phố thương mại tại Hải Phòng

  ANTĐ -Tính đến đầu Quý IV/2015, thị trường bất động sản Hải Phòng ghi nhận nhiều sự bứt phá ngoạn mục, đặc biệt tại phân khúc cao cấp. Trong số các dự án thuộc phân khúc này, mô hình nhà phố thương mại, dù mới xuất hiện đã trở thành điểm sáng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

 • Hà Nội thay đổi hay chúng ta thay đổi?

  Hà Nội thay đổi hay chúng ta thay đổi?

  ANTĐ - Hà Nội đang thay đổi thế nào? Biển quảng cáo phủ kín mặt tiền nhà, những cây cột điện chằng chịt với đủ loại dây rợ, làng đang dần lên phố… tất cả những điều đó làm nên một diện mạo hoàn toàn khác của Hà Nội so với trước đây. Vậy những người yêu mến Thủ đô Hà Nội nghĩ gì?

 • Nhà phố thương mại Shophouse - Sự lựa chọn thức thời

  Nhà phố thương mại Shophouse - Sự lựa chọn thức thời

  ANTĐ -Sở hữu một căn nhà vừa ở, vừa kinh doanh là nhu cầu và ước mơ của nhiều người Việt. Thấu hiểu tâm lý này, một số tập đoàn bất động sản đã nhanh nhạy ra mắt “Shophouse - nhà phố thương mại” kiểu mới - mô hình hợp nhất giữa mục đích ở tiện nghi và nhu cầu kinh doanh hiện đại, cao cấp.