• Lộ diện các nhà thầu và đại lý phân phối cho dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence

  Lộ diện các nhà thầu và đại lý phân phối cho dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence

  ANTD.VN -Ngày 15/9/2016, tại khu nhà mẫu dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence (69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), Tập đoàn Sun Group đã chính thức công bố danh sách các nhà thầu và các đại lý sẽ trở thành đối tác thiết kế, thi công và phân phối dự án này. Với triết lý “đứng lên vai những người khổng lồ”, Sun Group chú trọng chọn lựa những đối tác đồng hành danh tiếng cùng kiến tạo nên Sun Grand City Thuy Khue Residence độc đáo, hoàn mỹ và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

 • Chùa Một Cột sẽ được tu bổ thế nào?

  Chùa Một Cột sẽ được tu bổ thế nào?

  ANTĐ - “Dự án tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị di tích chùa Một Cột- Diên Hựu” vừa được UBND quận Ba Đình công bố vào chiều qua 12-12. Theo đó, cốt nền chùa vẫn được giữ nguyên. Các hạng mục như Tam Bảo, nhà Tổ, nhà mẫu, Tam quan sẽ được tu bổ theo đúng kiến trúc hiện có.

 • Lãng phí và nước mắt người dân

  Lãng phí và nước mắt người dân

  ANTĐ - Báo cáo thẩm tra việc thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí do Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội thực hiện cho thấy tình trạng lãng phí, chưa tiết kiệm vẫn còn tồn tại trên nhiều lĩnh vực với mức độ khác nhau. Mọi sự lãng phí đều là lãng phí tiền của dân, mà mỗi đồng tiền mà người dân có được đều thấm đẫm mồ hôi và nước mắt.

 • Khai trương nhà mẫu dự án Daewoo-Cleve

  Khai trương nhà mẫu dự án Daewoo-Cleve

  ANTĐ - Ngày 10-12, Dự án tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo-Cleve nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú - Hà Đông (Hà Nội) đã chính thức tổ chức lễ khai trương nhà mẫu.

 • Ecopark khai trương khu nhà mẫu

  Ecopark khai trương khu nhà mẫu

  ANTĐ -Hôm nay 8-10, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajco), chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu Khu thương mại Phố Trúc tại dự án.

 • Thận trọng trùng tu chùa Một Cột

  Thận trọng trùng tu chùa Một Cột

  ANTĐ - Hôm nay, 30-9, UBND quận Ba Đình đã tổ chức cuộc tọa đàm lấy ý kiến của các nhà quản lý, nhà nghiên cứu xung quanh kế hoạch tu bổ tôn tạo chùa Một Cột (chùa Diên Hựu). Đây cũng là lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, những khúc mắc xung quanh việc tu bổ tôn tạo chùa Một Cột đã được đưa ra thảo luận một cách thẳng thắn.

 • Quốc Cường Gia Lai chỉ chịu thanh toán 8% tiền phạt

  Quốc Cường Gia Lai chỉ chịu thanh toán 8% tiền phạt

  ANTĐ - Thừa nhận có sai sót nhưng công ty Quốc Cường Gia Lai khẳng định không thể thực hiện 100% giá trị hợp đồng và chỉ có thể thanh toán 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn với khách hàng.