Nhà lãnh đạo Kim Jong-un trổ tài lái máy bay, bắn súng

  • 29/10/2016 05:33
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Triều Tiên mới đây đã đăng tải một đoạn video tuyên truyền, trong đó nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un trổ tài lái máy bay, bắn súng và đi tàu ngầm...

Đoạn video dài tới 1h15’ với tên gọi “Kim Jong-Un, Tư lệnh tối cao vĩ đại và người đoàn kết quân đội hùng mạnh”, được ghép từ nhiều đoạn video nhỏ hơn. Ngoài những hình ảnh không còn xa lạ như ông Kim Jong-Un đang thị sát quân đội, phát biểu trước hàng nghìn người, đoạn video này còn cho thấy lãnh đạo Triều Tiên đang ngồi ghế lái máy bay và nắm chặt tay ga.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un trổ tài lái máy bay, bắn súng ảnh 1

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un trổ tài lái máy bay, bắn súng ảnh 2

Ông Kim Jong-Un thể hiện bản thân là một lãnh đạo đa tài

Tại một phân cảnh khác, ông Kim Jong-Un cầm một khẩu súng lục và hướng dẫn binh lính xung quanh kĩ thuật bắn. Ống kính quay phía bia đỡ đạn cho thấy 3 phát bắn liên tiếp đều trúng mục tiêu mặc dù ko ai nhìn thấy ông trực tiếp bóp cò. Nhà lãnh đạo Triều Tiên thậm chí còn được nhìn thấy đứng trên tháp của một chiếc tàu ngầm cùng với 2 binh sĩ khác và đưa tay ra chỉ đạo.

Triều Tiên thường rất hay đăng tải các đoạn video tuyên truyền cho ông Kim Jong-Un. Vào tháng 5-2015, kênh truyền hình KCTV cũng từng đăng tải video cho thấy ông Kim Jong-Un hướng dẫn cho các quan chức về cách lái và kiểm tra một chiếc máy bay hạng nhẹ. Ông cũng từng được nhìn thấy cưỡi ngựa hay lái xe tăng. 

Một phần của đoạn video tuyên truyền mới được Triều Tiên đăng tải:

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục