Nhà hát Múa rối Thăng Long tham gia lễ hội tại Maylaysia

  • 13/09/2015 14:42
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTĐ -Nhà hát Múa rối Thăng Long sẽ mang các tiết mục rối nước đặc sắc tới Lễ hội Nghệ thuật quốc tế Kuala Lumpur, diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21-9.  Đây là Lễ hội hoạt động văn hóa nghệ thuật lớn ở Đông Nam Á, có sự tham gia của nhiều quốc gia trong khu vực, với nhiều hoạt động nghệ thuật như nhảy múa, khiêu vũ, âm nhạc, hài kịch...và nghệ thuật truyền thống.

Do NSU'T Chu Lượng - Phó Giám đốc Nhà hát Múa rối Thăng Long làm trưởng đoàn, các nghệ sỹ sẽ biểu diễn 2 buổi tại Nhà hát Kuash Theatre, Thủ đô Kuala Lumpur -  Malaysia. Một lần nữa múa rối nước truyền thống Việt Nam lại có mặt trong những sự kiện, những lễ hội lớn, giới thiệu tới bạn bè quốc tế môn nghệ thuật độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Nhà hát Múa rối Thăng Long tham gia lễ hội tại Maylaysia ảnh 1

Nghệ sỹ Nhà hát múa rối Thăng Long rất tự hào đại diện cho Việt Nam, tham gia lễ hội tại Malaysia lần này. Đây là cơ hội để các nghệ sỹ Việt Nam giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, con người của đất nước Malaysia xinh đẹp, được chiêm ngưỡng thành phố trẻ và năng động bậc nhất Đông Nam Á,Kuala Lumpur, với sự kết hợp hài hòa kiến trúc truyền thống xen lẫn hiện đại.
Những ngày ở Kuala Lumpur sẽ mang lại những trải nghiệm sâu sắc về một vùng đất đa sắc tộc, đa tôn giáo và ngôn ngữ với những điểm tham quan tuyệt vời cho các nghệ sỹ Nhà hát múa rối Thăng Long Hà Nội - Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục