Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt vở "Ngũ hổ tướng"

  • 09/03/2018 11:54
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - “Ngũ hổ tướng” là vở kịch do Nhà hát kịch Việt Nam dàn dựng, quy tụ dàn diễn viên trẻ và tài năng của nhà hát.

Vở kịch “Ngũ hổ tướng” của tác giả: Nguyễn Thu Phương; Biên tập và Đạo diễn: NSND Anh Tú. Đây là công trình thanh niên của Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Kịch Việt Nam chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt vở "Ngũ hổ tướng" ảnh 1

“Ngũ hổ tướng” bắt đầu từ một đám cưới – đám cưới của cô dâu Mỹ Xuân và chú rể Cả Sĩ. Cũng từ đây, cuộc sống vốn bình yên của một gia đình có năm người con trai và một mẹ già bị đảo lộn hoàn toàn. Năm chàng thanh niên – năm “cái tôi” với những sự đố kị, ấm ức, ghen ghét và mưu mô… nhưng cũng tràn đầy sự chia sẻ, cảm thông và yêu thương nhau. Họ bắt đầu phải làm quen với một cuộc sống mới: vừa quen thuộc – vừa xa lạ; vừa chân thành – vừa ngại ngùng khách sáo; vừa nhường nhịn nhưng cũng không có sự hài lòng…

Vở diễn quy tụ nhiều diễn viên trẻ như: NSƯT Lâm Tùng, Khuất Quỳnh Hoa, Mai Duyên, Hoàng Quyên, Tùng Linh… và sẽ bán vé phục vụ khán giả vào tối ngày 31-3 tại Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục