• Loay hoay tìm chỗ gửi trẻ sau vụ việc tại trường mầm non Sen Vàng

  Loay hoay tìm chỗ gửi trẻ sau vụ việc tại trường mầm non Sen Vàng

  ANTD.VN - Sau vụ việc gây xôn xao dư  luận tại  trường mầm non Sen Vàng,  quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nhiều gia đình đang loay hoay không biết gửi trẻ chỗ nào cho yên tâm. Thực tế cho thấy, những băn khoăn về sự an toàn của trẻ khi tới trường cũng như chất lượng chuyên môn của những người giữ trẻ không phải bây giờ mới được dư luận quan tâm. 

 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết gia đình chính sách

  Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết gia đình chính sách

  ANTD.VN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 24/1 (tức 27 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc tết tặng quà tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Tây Hồ. 

 • Tôn vinh cái đẹp

  Tôn vinh cái đẹp

  ANTD.VN - Những ngày này cách nay mấy chục năm, dân gian gọi là “Ngày hiến cam các nhà giáo”, có cân cam biếu các thầy cô, người dạy con mình cái chữ, dạy lẽ làm người, thế mà nỡ giễu cợt, chả ra thể thống gì.

 • Khánh Thi buồn vì bị phụ huynh học sinh mỉa mai ​

  Khánh Thi buồn vì bị phụ huynh học sinh mỉa mai ​

  ANTD.VN - “Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.
  “Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.

 • Gặp mặt nhà giáo là thân nhân chiến sĩ Trường Sa

  Gặp mặt nhà giáo là thân nhân chiến sĩ Trường Sa

  ANTD.VN - Ngày 30-8, nhân dịp năm học mới 2016-2017, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và ngành GD-ĐT Hà Nội đã trao quà cho 10 giáo viên, nhân viên là vợ, học bổng và quà cho 66 học sinh là con chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và tặng quà cho 83 đồng chí cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

 • Thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

  Thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban lãnh đạo Sở GD-ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội đã tổ chức 5 đoàn thăm hỏi và tặng quà, động viên cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo. 

 • Điều có thể tránh

  Điều có thể tránh

  ANTĐ - Ngày 20- 11, Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đường phố đông vui, nhộn nhịp, đầy người và hoa. Các em đến thăm thầy cô từng tốp,  ăn mặc lịch sự, nét mặt vui tươi, cười nói ríu rít. Trước mặt tôi là một nhóm các em khá lớn, nam nữ đủ cả, có lẽ là sinh viên. 

 • Hơn 7 tỷ đồng hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn

  Hơn 7 tỷ đồng hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn

  ANTĐ - Ngày 14-4, Sở GD-ĐT Hà Nội đã sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” từ năm học 2011- 2012 đến năm học 2013 – 2014. 

 • 500 triệu đồng hỗ trợ giáo viên, học sinh Hà Nội

  500 triệu đồng hỗ trợ giáo viên, học sinh Hà Nội

  ANTĐ - Xuân Ất Mùi 2015, ngành GD-ĐT Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn ngành hỗ trợ 134 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; hơn 300 cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt và 20 cựu giáo chức với tổng số tiền gần 500 triệu đồng. 

 • Chương trình “vô duyên” của VTV3 Ngày Nhà giáo "gây bão" trên mạng

  Chương trình “vô duyên” của VTV3 Ngày Nhà giáo "gây bão" trên mạng

  ANTĐ -Tối 19/11, chương trình Quà tặng cuộc sống phát sóng lúc 22 giờ 10 phút trên kênh VTV3 với đoạn phim hoạt hình ngắn "Nhặt xương cho thầy". Phim phỏng theo truyện cười dân gian Việt Nam với hình ảnh người thầy phản cảm, tham ăn vô độ, ăn hết phần của trò và bắt trò dọn xương. Với sự thông minh của học trò, người thầy đã có bài học đắt giá.

 • Điều quý giá nhất

  Điều quý giá nhất

  ANTĐ - Hồi còn bé, nghe nói đến ngày 20-11 là tôi lại thấy mấy người lớn đùa đùa, giễu cợt rằng đấy là “Ngày hiến cam các nhà giáo”, tôi buồn đến phát khóc và không hiểu sao người lớn lại ác khẩu đến thế!