• Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  ANTD.VN - Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã tạm ngừng sản xuất điện thoại Galaxy Note 7 trong bối cảnh một loạt phương tiện truyền thông đưa tin, một số điện thoại thoại Galaxy Note 7 mới thay thế cũng bốc cháy. 

 • Tận mắt xem kỹ thuật trồng rau không cần đất

  Tận mắt xem kỹ thuật trồng rau không cần đất

  ANTĐ - Với 1,5ha diện tích trồng rau nhà kính gồm rau mầm và rau thủy canh, Tập đoàn Vingroup đã cung ứng ra thị trường những mẻ rau nhà kính đầu tiên, trồng bằng công nghệ hiện đại, không cần đất. 

 • Quảng cáo áo in hình lá cần sa bị phạt tới 100 triệu đồng

  Quảng cáo áo in hình lá cần sa bị phạt tới 100 triệu đồng

  ANTĐ - Ngày 9-6, Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT&CNTT - Bộ Công Thương) đã khuyến cáo và yêu cầu các chủ sở hữu website thương mại điện tử đang quảng cáo, kinh doanh áo phông in hình lá cần sa gỡ bỏ và không tiếp tục bán các sản phẩm này. 

 • Trung Quốc chính thức cấm… "ăn chuối online"

  Trung Quốc chính thức cấm… "ăn chuối online"

  ANTĐ - Trung Quốc vừa chính thức cấm người dùng internet ở nước này “ăn chuối online”, trong một động thái nhằm làm trong sạch môi trường trực tuyến. Trước đó, người dùng internet Trung Quốc đã chia sẻ những video ghi lại màn ăn chuối đầy khêu gợi.

 • Lá thư cầu cứu lạ lùng

  Lá thư cầu cứu lạ lùng

  ANTĐ - Shahkiel Akbar, một công dân Anh đã phát hiện bức thư cầu cứu từ một người đàn ông Trung Quốc đang bị hành hạ, bên trong đôi tất hiệu Primak mà anh mua từ một cửa hàng tại trung tâm mua sắm Metrocentre ở Newcastle (Anh). Akbar đã sử dụng phần mềm dịch thuật để hiểu được nội dung viết bằng tiếng Trung trong bức thư. 

 • Khai mạc triển lãm Contech Mining 2015

  Khai mạc triển lãm Contech Mining 2015

  ANTĐ - Ngày 2-12, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị, máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng và công nghiệp mỏ - Contech Mining 2015 đã chính thức khai mạc. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày, là nơi kết nối giữa nhà cung cấp máy móc thiết bị, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế công nghệ và nhà thầu thi công. 

 • Hoàn tiền mua sắm trực tuyến ngày 4-12-2015

  Hoàn tiền mua sắm trực tuyến ngày 4-12-2015

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) áp dụng ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến từ 1 triệu đồng trở lên dành cho các chủ thẻ quốc tế khi mua sắm hàng trên website www.onlinefriday.vn.

 • Nhà mạng Mỹ bị phạt 100 triệu USD vì lừa đảo khách hàng

  Nhà mạng Mỹ bị phạt 100 triệu USD vì lừa đảo khách hàng

  ANTĐ - Ngày 17-6, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) ra thông báo phạt 100 triệu USD đối với công ty điện thoại di động AT&T Mobility vì tội lừa đảo khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông. Đây được cho là mức phạt cao nhất từ trước tới nay mà FCC áp dụng.

 • Con số lạ lùng!

  Con số lạ lùng!

  ANTĐ - Kết quả khảo sát “Nghiên cứu sự hài lòng của người dùng 3G tại Việt Nam năm 2014” vừa được một công ty nghiên cứu thị trường đưa ra đã gây nhiều phản ứng cho người dùng và các chuyên gia khi khẳng định chỉ có 8%  người dùng không đồng ý với giả định nhà mạng sẽ tăng giá cước 3G. 

 • Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên giới thiệu sản phẩm tại MWC

  Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên giới thiệu sản phẩm tại MWC

  ANTĐ - Trung tâm Nghiên cứu phát triển thiết bị mạng viễn thông Viettel (VTCore) - đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội mới đây đã tham dự và mở gian hàng triển lãm tại Hội nghị Di dộng toàn cầu 2015 (Mobile World Congress 2015- MWC) tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha. 

 • Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  Tiện ích là lợi thế cho doanh nghiệp

  ANTĐ - Truyền hình trả tiền ngày càng phát triển trên thị trường Hà Nội. Đối với nhà cung cấp, vị thế cạnh tranh buộc họ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ còn người dân Thủ đô thì được sử dụng những dịch vụ tiện ích nhất. Tuy nhiên khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, người sử dụng lại rơi vào thế không biết chọn ai, bỏ ai. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cùng những tiện ích cũng như chất lượng của nhà cung cấp mà người dân sẽ chọn dịch vụ thích hợp nhất.

 • Cửa cuốn cũng có thể “giết” người

  Cửa cuốn cũng có thể “giết” người

  ANTĐ - Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn cửa cuốn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình bởi tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích và những tiện ích khác mà nó mang lại. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn có thể khiến người sử dụng tự đặt mình vào tình thế bị động, thậm chí đe dọa tính mạng khi xảy ra sự cố…

 • Vẫn chưa thể xử phạt qua “hộp đen”

  Vẫn chưa thể xử phạt qua “hộp đen”

  ANTĐ - Số liệu từ Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, đến nay, toàn bộ 48.000 ô tô trong diện bắt buộc phải lắp đặt thiết bị GPS đã hoàn thiện. Vào tháng 7 vừa qua, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho rằng, trong tháng 7, các cơ quan chức năng sẽ chỉ nhắc nhở, từ tháng 8-2013 mới bắt đầu xử phạt các lỗi liên quan đến hộp đen.