Nguyên Vũ phân trần chuyện điệu đà, trau chuốt

  • 04/04/2013 16:57
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Ca sỹ Nguyên Vũ là một gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình, anh luôn xuất hiện với một vẻ bề ngoài được trau chuốt khá kỹ lưỡng. Tuy nhiên, sự trau chuốt đó không hẳn hợp mắt với nhiều khán giả.

Trong chương trình Phẩm chất quý ông, với vai trò khách mời, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ cùng trò chuyện với MC Quý Bình về chủ đề “Trau chuốt không phải là điệu”.

Nguyên Vũ phân trần chuyện điệu đà, trau chuốt ảnh 1

Vốn là người của công chúng và hay xuất hiện ở những sự kiện quan trọng, Nguyên Vũ chia sẻ ngoài khả năng của bản thân thì chính việc trau chuốt cho mình có vẻ ngoài tươm tất, chỉnh chu là một phần quan trọng giúp Nguyên Vũ xây dựng thành công hình tượng của mình. 

Anh cho rằng trau chuốt không phải là sự điệu đà quá mức, mà là “điệu” trong sự cho phép và phù hợp với người đàn ông. Trau chuốt không phải chỉ có bề ngoài mà còn phải trau chuốt về tính cách: ăn nói, cư xử nhã nhặn và lịch sự hơn. Tự trau chuốt cho bản thân chính là thể hiện sự tôn trọng bản thân và tôn trọng người đối diện, đặc biệt là trong mắt người bạn đời của mình...

Nguyên Vũ phân trần chuyện điệu đà, trau chuốt ảnh 2
Cùng nghe Nguyên Vũ chia sẻ những quan điểm của mình trong chương trình được phát sóng lúc 19h45, ngày 7-4-2013 trên kênh THVL1.

Tin cùng chuyên mục