• Báo ANTĐ và VTC16 hợp tác xây dựng "Bản tin 3 sạch"

  Báo ANTĐ và VTC16 hợp tác xây dựng "Bản tin 3 sạch"

  ANTD.VN - Ngày 30-11, Báo An ninh Thủ đô và Kênh Truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn (VTC16) đã thỏa thuận hợp tác trong việc xây dựng chuyên đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Thủ đô Hà Nội” trong chương trình truyền hình “Bản tin 3 sạch”. 

 • CBCS Báo ANTĐ sôi nổi tập huấn điều lệnh đội ngũ CAND

  CBCS Báo ANTĐ sôi nổi tập huấn điều lệnh đội ngũ CAND

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch của CATP triển khai công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật tới cán bộ chiến sĩ tại các đơn vị trong CATP, sáng 24-10, Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức tập huấn điều lệnh quân sự võ thuật cho CBCS đang công tác tại Báo ANTĐ. 

 • Trao nhà tình thương cho hộ nghèo huyện Gia Lâm

  Trao nhà tình thương cho hộ nghèo huyện Gia Lâm

  ANTĐ - Mái ấm của 1 hộ gia đình nghèo ở xã Kim Sơn, Gia Lâm, HN, được xây cất bằng tấm lòng, tình cảm của Báo ANTĐ cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, UBND huyện Gia Lâm và UBND xã Kim Sơn

 • Hỗ trợ kinh phí làm nhà cho hộ nghèo

  Hỗ trợ kinh phí làm nhà cho hộ nghèo

  ANTĐ - Chiều 16-5, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ cùng đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện Gia Lâm (Hà Nội); lãnh đạo UBND, MTTQ xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, đã trao trực tiếp cho hộ gia đình anh Dương Đức Thoảng, trú tại thôn Linh Quy Bắc, xã Kim Sơn, số tiền 45 triệu đồng, làm kinh phí xây dựng nhà (ảnh). 

 • Họa sỹ Tào Linh: Đi một mình để gặp đám đông

  Họa sỹ Tào Linh: Đi một mình để gặp đám đông

  ANTĐ - Cầm cọ  mấy chục năm, nhưng phải đợi đến sinh nhật lần thứ 54, họa sỹ 
  Tào Linh mới mở một cuộc triển lãm riêng. Giới thiệu về thành quả của mình, Tào Linh đùa: “Tôi mang “một bầy lặng im” ném vào giữa “một bầy thị phi”.  

 • Nhìn từ danh sách tập trung của ĐT Việt Nam: Vui là chính!

  Nhìn từ danh sách tập trung của ĐT Việt Nam: Vui là chính!

  ANTĐ - HLV Hoàng Văn Phúc vừa chốt danh sách 23 tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với Sinh viên Hàn Quốc và trận đấu cuối cùng ở Vòng loại Asian Cup 2015 gặp Hồng Kông (Trung Quốc), những trận đấu không thực sự có nhiều ý nghĩa.

 • Xoa dịu nỗi đau thương, mất mát của đồng chí, đồng đội

  Xoa dịu nỗi đau thương, mất mát của đồng chí, đồng đội

  ANTĐ - Sáng nay (7-3), thừa ủy quyền của Đại tá Đào Lê Bình, Tổng biên tập Báo ANTĐ, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ cùng với đại diện Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã tới thăm, trao quà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thượng sỹ Kiều Trần Trung, chiến sỹ Đại đội 9, Trung đoàn CSCĐ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

 • Vietnam's Got Talent tưng bừng ngày trở lại

  Vietnam's Got Talent tưng bừng ngày trở lại

  ANTĐ - Trong 2 ngày 23 và 24-9, chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 chính thức chào đón những thí sinh đầu tiên đến tham dự vòng sơ loại toàn quốc tại Hà Nội. 

 • Những người khuyết tật nhưng không khuyết tài năng

  Những người khuyết tật nhưng không khuyết tài năng

  ANTĐ - Tự tin, lôi cuốn và khiến cho khán giả không thể ngồi yên khi xem họ trình diễn, đó là các tiết mục của các thí sinh kém may mắn trong cuộc sống. Các thí sinh này đã chứng minh cho mọi người thấy, họ "khuyết tật nhưng không khuyết tài năng".

 • Vietnam’s Got Talent: Giấu giếm để thành… thảm hoạ

  Vietnam’s Got Talent: Giấu giếm để thành… thảm hoạ

  ANTĐ - Đã tới tập thứ 4 và cũng là tập kết thúc vòng loại phía Bắc, Vietnam’s Got Talent quyết giấu giếm tài năng đến cùng hay là không thể tìm ra tài năng? Dù có tài năng hay do giấu giếm thì cũng không thể phủ nhận xem xong 4 tập đầu của chương trình tìm kiếm tài năng ăn khách nhất nhì hiện nay trên thế giới phiên bản Việt chỉ có biết thốt lên hai từ “thảm hoạ”.

 • Nguời khuyết tật hào hứng với Vietnam's Got Talent

  Nguời khuyết tật hào hứng với Vietnam's Got Talent

  ANTĐ - Ở mỗi điểm dừng chân, Vietnam’s Got Talent luôn được sự đón nhận, tham gia nhiệt tình của người khuyết tật. Dù có được vào vòng tiếp theo hay không thì họ vẫn luôn là người chiến thắng với nghị lực và ý chí kiên cường.

 • Bảo Trúc rạng rỡ ngày vu quy

  Bảo Trúc rạng rỡ ngày vu quy

  ANTĐ - Bảo Trúc, Diễn viên thứ chính trong phim "Người Mẫu", Bảo Trúc đã chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới giản dị và ấm cúng.