• Kiên quyết đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống của nhân dân

  Kiên quyết đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống của nhân dân

  ANTD.VN - Khâm phục! Đó là tình cảm mà người dân Thủ đô đang dành cho sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh tính mạng để giải cứu con tin của Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn, Trưởng CAP Phương Mai, quận Đống Đa. Mặc dù đã bị thương rất nặng bởi lưỡi dao hung hãn của đối tượng, nhưng Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn vẫn cùng các đồng nghiệp khống chế đối tượng gây án, giải cứu con tin an toàn.

 • Nữ doanh nhân lợi dụng chức tước "ẵm" hàng chục tỷ đồng

  Nữ doanh nhân lợi dụng chức tước "ẵm" hàng chục tỷ đồng

  ANTD.VN - Sau một thời gian góp vốn, công ty do Mai đứng đầu rút khỏi dự án. Thế nhưng người đàn bà này vẫn “ỉm lẹm” thông tin để tiếp tục bán nhà “trên giấy” bằng chiêu thức góp vốn đầu tư, qua đó đã chiếm đoạt gần 31 tỷ đồng.

 • Kịp thời ngăn chặn đối tượng dùng xăng đốt nhà vợ cũ

  Kịp thời ngăn chặn đối tượng dùng xăng đốt nhà vợ cũ

  ANTĐ - Nhận được tin báo từ người dân, CAQ Thanh Xuân đã ngăn chặn kịp thời đối tượng Phạm Lương Bình, 56 tuổi, ở tập thể Bệnh viện Bạch Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội có hành vi tưới xăng đốt nhà, nhằm sát hại gia đình nhà vợ cũ.

 • Phát hiện nhiều máy làm đẹp và hóa mỹ phẩm nhập lậu

  Phát hiện nhiều máy làm đẹp và hóa mỹ phẩm nhập lậu

  ANTĐ - 9h ngày 2-10, Đội 4, Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường, CATP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 12, tiến hành kiểm tra Công ty TNHH GOIDEA (tại số 84 phố Vọng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện một số máy móc thiết bị làm đẹp và nhiều hóa mỹ phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

 • Sân chơi thành nơi họp chợ

  Sân chơi thành nơi họp chợ

  ANTĐ - Nhiều năm nay, sân chơi chung giữa hai dãy nhà tập thể E3 và E10 phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã biến thành chợ tạm. Mặc dù, người dân nơi đây đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương giải tỏa chợ tạm này, nhưng đến thời điểm hiện tại, sự việc vẫn chưa được giải quyết.

 • Thưa bố kính yêu !

  Thưa bố kính yêu !

  ANTĐ - Hôm nay, đọc lá đơn bố viết hồi đầu tháng 5, tình nguyện ra biển đảo tham gia xua đuổi người Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép ở vùng biển Việt Nam, con mới thực sự tin là giờ này bố đang trên biển khơi xa xôi. Mẹ đã nói với con điều này, nhưng mồng 1- 6 vừa rồi, quà bố gửi vẫn ghi hòm thư đi từ thành phố Đà Nằng, nên con nghĩ mẹ chỉ nói đùa với chúng con thôi. Bố ơi, con nhớ bố và tự hào về bố lắm ! Nếu con đã lớn, con cũng xung phong ra biển làm nhiệm vụ cùng bố. Biết bố đang lênh đênh trên sóng nước biển khơi, con viết thư này gửi Báo An ninh Thủ đô, mong sao bố có dịp đọc dòng tâm sự của con.

 • Bối rối giữa hai người đàn ông

  Bối rối giữa hai người đàn ông

  ANTĐ - Năm nay em 27 tuổi. Em và bạn trai đã quen nhau được 4 năm. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm, công việc ổn định,  tự chủ về kinh tế, và tình cảm. Tuy nhiên, anh ấy lại tương đối cứng nhắc và hình thức không có gì nổi trội. Chúng em đã dự định làm đám cưới. 

 • Nguyễn Phương Mai ra mắt "Con đường Hồi giáo"

  Nguyễn Phương Mai ra mắt "Con đường Hồi giáo"

  ANTĐ - Cuốn sách là sự chất chứa cơ man bao nhiêu câu chuyện, chia sẻ với bạn đọc về vùng đất vắt qua bao lục địa, có cả hoa hồng, máu chảy trong tiếng súng ầm ì và tiếng gọi cầu kinh thanh bình.

 • "Điếc không sợ súng", sao trẻ thản nhiên lộ hàng, khoe thân

  "Điếc không sợ súng", sao trẻ thản nhiên lộ hàng, khoe thân

  ANTĐ - Từ trước đến nay đã có nhiều văn bản pháp luật về việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang đối với những nghệ sĩ, nhưng dường như những quy định này vẫn không đủ sức răn đe, đối với những ngôi sao "điếc không sợ súng", cố tình lộ hàng, tạo scandal để nổi tiếng.

 • Giả danh sinh viên, nuôi gái mại dâm trong phòng trọ

  Giả danh sinh viên, nuôi gái mại dâm trong phòng trọ

  ANTĐ -Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội, vừa bắt giữ Nguyễn Phương Anh, 30 tuổi, quê ở huyện Bảo Thắng, Lào Cai, hiện thuê trọ tại phố Lương Đình Của, phường Phương Mai, quân Đống Đa, về hành vi môi giới mại dâm.