• Bị bỏng do chủ quan

  Bị bỏng do chủ quan

  ANTĐ - Trong hai ngày 6 và 7-6, Khoa Bỏng - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận 3 bệnh nhân bị bỏng nước sôi, bỏng lửa phải vào cấp cứu và điều trị mà nguyên nhân chủ yếu là do chủ quan, sơ ý.

 • Chồng làm việc nhiều, vợ càng khỏe mạnh

  Chồng làm việc nhiều, vợ càng khỏe mạnh

  ANTĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Indiana và Đại học Texas, Mỹ, đã phát hiện rằng, thời gian làm việc của người chồng càng dài thì sức khỏe của vợ anh ta càng tốt. Nguyên nhân chủ yếu là do, người vợ có thể hưởng một chế độ chăm sóc sức khỏe cao từ số tiền chồng kiếm được nhờ hăng say lao động. 

 • Dung hòa khác biệt để cuộc sống chung luôn hạnh phúc

  Dung hòa khác biệt để cuộc sống chung luôn hạnh phúc

  ANTĐ - Cuộc sống chung luôn mang lại cho bạn và nửa kia những sóng gió mà bạn không lường trước được. Khác biệt trong cách sống, quan điểm dạy con… là nguyên nhân chủ yếu và bạn cần tìm cách dung hòa điều đó để gia đình luôn êm ấm.

 • Bụi cướp sinh mạng 800.000 người/một năm

  Bụi cướp sinh mạng 800.000 người/một năm

  ANTĐ - Không phải tai nạn giao thông mà chính những hạt bụi tí hon với kích cỡ chỉ khoảng 10 phần triệu của 1 mét dày đặc trong bầu không khí bị ô nhiễm ngày càng nặng nề ở châu Á mới là nguyên nhân khiến người dân châu lục này tử vong nhiều nhất mỗi năm.

 • 5 cách đơn giản “làm mới” cuộc sống

  5 cách đơn giản “làm mới” cuộc sống

  ANTĐ - Bạn đương nhiên không thể sau một đêm thực hiện được mơ ước cuộc đời. Tuy nhiên, thông qua vài thay đổi nhỏ và nhanh chóng trong thói quen sinh hoạt bạn có thể tự cải thiện cuộc sống và tạo tinh thần tích cực, tươi mới để tiếp tục thực hiện mục tiêu lớn.

 • Các nhà khoa học cũng bó tay?

  Các nhà khoa học cũng bó tay?

  ANTĐ - Tình trạng xe máy, ô tô đột nhiên bốc cháy rải rác trên toàn quốc đã và đang xảy ra. Phương tiện giao thông cá nhân, thậm chí là “cơ nghiệp” bỗng chốc phát hoả thành đống sắt vụn khiến người sở hữu hoang mang vì không hiểu tai hoạ do đâu. Sự việc đã được nhiều nhà khoa học liên quan, nhà nghiên cứu sớm vào cuộc đi tìm câu trả lời… Thế nhưng, đến nay, vẫn chưa có một kết luận khoa học, thuyết phục.

 • Coi chừng mắt “cải lão hoàn đồng”

  Coi chừng mắt “cải lão hoàn đồng”

  ANTĐ - Người già thường bực bội với việc thị lực kém đi, song nếu mắt bạn bỗng nhiên nhìn rõ trở lại, đừng vội mừng mà nên cảnh giác vì đó chính là dấu hiệu bệnh tật.