• Người giải mã dấu vết vụ án Nguyễn Đức Nghĩa

  Người giải mã dấu vết vụ án Nguyễn Đức Nghĩa

  ANTD.VN - Khi ngồi đọc lại những trang hồ sơ của vụ án Nguyễn Đức Nghĩa giết người chặt xác, tôi vẫn không thể hiểu nổi tại sao một người có học thức, hiểu biết như Nghĩa lại có thể bình tĩnh, lạnh lùng đến như vậy. Nguyễn Đức Nghĩa đã thi hành án tử hình, tội ác đã được trả giá, nhưng với những người tham gia phá án, họ vẫn đọng lại những nỗi buồn.

 • Tội ác từ game bạo lực

  Tội ác từ game bạo lực

  ANTĐ - Hai vụ án giết người gây chấn động trong thời gian vừa qua, hung thủ Lê Văn Luyện và Nguyễn Đức Nghĩa đã ra tay sát hại nạn nhân như những kẻ máu lạnh. Dư luận kinh hoàng không hiểu tại sao hung thủ lại có thể xuống tay một cách man rợ như vậy. Câu trả lời là: Hung thủ chính là những tín đồ của game bạo lực. Lời khai rành rọt của sát nhân Lê Văn Luyện đã khẳng định điều đó: “Muốn kiếm tiền để trả nợ và chơi game online “kiếm thế”.

 • Game bạo lực - khởi nguồn tội ác?

  Game bạo lực - khởi nguồn tội ác?

  ANTĐ - Vụ án giết người man rợ, cướp hiệu vàng ở Bắc Giang của “sát thủ” Lê Văn Luyện đang vào hồi kết. Nhưng Luyện khai một trong những mục đích cướp là để lấy tiền chơi game Kiếm thế khiến hai luồng ý kiến trái chiều kịch liệt hình thành.