Nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

ANTD.VN - Sáng nay, 5-11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm đợt 7-11-2018.

Đồng chí Phạm Quang Nghị nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đầu giờ sáng nay, Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 7-11-2018 cho đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Thay mặt Đảng bộ Thành phố trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tới đồng chí Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, đồng chí Phạm Quang Nghị là cán bộ tham gia cách mạng từ sớm, trưởng thành trong chiến tranh. Với bản lĩnh của người cộng sản và với lòng trung thành tuyệt đối với đảng, với dân tộc, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, trong 10 năm giữ cương vị là Bí thư Thành ủy Hà Nội - là giai đoạn có nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên với kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, đồng chí đã lãnh đạo toàn Đảng bộ Thành phố đạt được nhiều kết quả quan trọng; góp phần đưa Thủ đô vươn lên tầm phát triển mới, là trung tâm chính trị-hành chính, trung tâm lớn về mọi mặt; được đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao.

Trải qua rất nhiều vị trí công tác, đồng chí được đảng, Nhà nước ghi nhận và được tặng thưởng rất nhiều huân chương, phần thưởng cao quý. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao ngày hôm nay tiếp tục thể hiện sự ghi nhận của đảng, Nhà nước đối với những công lao, đóng góp của đồng chí với sự nghiệp cách mạng của đảng, của toàn dân tộc.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Quang Nghị và mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng phát triển.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm

Cũng trong sáng nay, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2018 do Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức và trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành của quận Hoàn Kiếm.

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 159 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 17 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 41 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng…