Đồng Nai

Người xin việc làm bị đánh trước cổng công ty giới thiệu việc làm

  • 20/04/2016 14:07
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Chiều 20/4, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai, đang tiếp tục điều tra vụ đánh nhau gây thương tích xảy ra tại một công ty giới thiệu việc làm vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân Bùi Thị Hồng (SN 1975, ở quận 9, TP.HCM) kể, sáng 20/4, bà cùng 1 người phụ nữ tên Tuyết đến công ty TNHH Xây dựng thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú (công ty chuyên môi giới việc làm, nằm trên đường Bùi Văn Hòa, khu phố 5, phường Long Bình, TP Biên Hòa) để đòi lại CMND mà trước đó đã để lại công ty nhằm xin việc làm. Trong quá trình đi làm thử, phía đơn vị tuyển dụng bà Hồng cho rằng do bà đã lớn tuổi nên không chấp nhận. Nay bà Hồng đến lấy lại CMND để đi nơi khác xin việc làm.
Người xin việc làm bị đánh trước cổng công ty giới thiệu việc làm ảnh 1Nạn nhân Hồng đang cấp cứu tại bệnh viện

Thế nhưng, khi bà Hồng hỏi CMND thì phía công ty trả lời là… không có. Bức xúc vì không lấy được giấy tờ tùy thân, bà Hồng đã nằng nặc đòi lại nên hai bên đã xảy ra to tiếng với nhau.

Cũng theo bà Hồng, gần 5 phút sau, bà thấy một nhóm thanh niên mặt mũi dữ dằn chạy đến công ty, tiến lại chỗ bà Hồng và bà Tuyết đe dọa…

Ngay lúc đó, có 2 thanh niên trong nhóm người trên xông vào đánh bà Tuyết. Bà Hồng can ra thì liền bị 2 thanh niên này quay qua đánh khiến bà bị thương ở trán, máu chảy ướt cả quần áo.

Đánh bà Hồng gây thương tích xong, nhóm người này vẫn đứng quanh đó. Người dân cầu cứu các cơ quan chức năng, nhưng một số thanh niên nán lại, tiếp tục đe dọa...

Ngay sau đó, Công an đã có mặt tại công ty mời các bên liên quan về trụ sở để lấy lời khai. Bà Hồng sau đó đã được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục