Người phụ nữ nhận được 3.000 USD nhờ… tìm hộ chỗ đỗ xe cho khách

  • 26/12/2016 11:07
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nhờ hành động tìm chỗ đỗ xe hộ khách hàng, một nhân viên sân bay đã nhận món tiền “tri ân” từ chính vị khách tốt bụng này. 

Tác giả cuốn sách “The Rap Yearbook” – Shea Serrano gần đây đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter một trải nghiệm đáng nhớ với Radelle, một nhân viên tại khu để xe ở sân bay. Theo đó, Radelle đã chở anh xung quanh khu để xe suốt một tiếng đồng hồ chỉ để tìm vị trí đỗ xe. Sau khi đỗ xe xong, Serrano phát hiện ra rằng anh ấy không có tiền mặt để tip cho Radelle. Thay vào đó, anh đã xin email của cô ấy để bày tỏ sự cảm kích sau đó.

Người phụ nữ nhận được 3.000 USD nhờ… tìm hộ chỗ đỗ xe cho khách ảnh 1

Shea Serrano - tác giả câu chuyện (phải) và cô Radelle 

Sau khi chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ ấy, Serrano đã kết thúc câu chuyện của mình bằng việc nhấn mạnh rằng anh ấy mong muốn được làm một thứ gì thật đặc biệt cho Radelle và hai con gái cô dịp Giáng Sinh này.

Người phụ nữ nhận được 3.000 USD nhờ… tìm hộ chỗ đỗ xe cho khách ảnh 2

Câu chuyện được tác giả chia sẻ trên Twitter

Những người theo dõi tài khoản Twitter của Serrano đã hỏi anh ấy sẽ làm gì để bày tỏ sự biết ơn của mình đối với hành động tốt bụng này của cô Radelle. Serrano trả lời rằng anh sẽ tạo một cổng thanh toán trực tuyến Paypal để gửi tiền cho cô Radelle. Đáng ngạc nhiên, rất đông người theo dõi trên Twitter của Serrano vô cùng cảm động trước câu chuyện này. Họ đã tình nguyện quyên góp để nhờ tác giả gửi tới cho cô Serrano.

Chỉ trong 2 ngày, con số này tăng lên 2.700 USD chỉ trong vòng hai ngày và với sự đóng góp của Serrano, nay đã được 3.000 USD.

Tin cùng chuyên mục