Xe+

Người phụ nữ ngang ngược trên cầu Cót không phải kế toán trưởng như đồn thổi

  • 16/03/2018 20:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều ngày 16-3, nhiều người dùng Facebook đã cố gắng “lùng sục” danh tính của người phụ nữ lái ô tô định quay đầu và tỏ thái độ ngang ngược trên cầu Cót (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Có thông tin nói đây là nữ kế toán trưởng của một tổng công ty tại Hà Nội, tuy nhiên, PV Báo ANTĐ đã xác minh, đây là thông tin không chính xác.

Sáng ngày 16-3, anh P.P.M (SN 1981, trú tại Tây Hồ, Hà Nội) đã chia sẻ một clip về giao thông khiến nhiều người bức xúc. Clip quay cảnh một phụ nữ cầm lái chiếc ô tô hiệu Toyota Corolla Altis mang BKS 30A-113.29 đang xếp hàng di chuyển trên cầu Cót (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) trong cảnh nhiều phương tiện qua lại, thì bất ngờ tìm cách quay đầu. Khi lùi lại để thực hiện việc quay đầu trên cây cầu đông xe, người này đã lùi ô tô trúng xe máy của một người đàn ông chở hoa.

Thay vì “biết lỗi”, nữ lái xe ô tô còn xuống lớn tiếng quát mắng. Sự ngang ngược chưa dừng lại, khi ngay sau đó, người phụ nữ trung niên này còn lên xe để...lùi thêm. Lúc thấy rằng không thể quay đầu được nữa, người lái xe ô tô mới đánh lái đi thẳng, đè lấn cả vào làn ngược chiều.

Người phụ nữ ngang ngược trên cầu Cót không phải kế toán trưởng như đồn thổi ảnh 1

Người phụ nữ cầm lái ô tô ngang ngược, khiến nhiều người bức xúc

Khi clip lan truyền rộng rãi, tạo ra sự bức xúc trong dư luận, rất nhiều người dùng Facebook đã “truy tìm” danh tính của người phụ nữ lái xe ngang ngược nói trên.

Có thông tin được truyền tay sau đó cho rằng người cầm lái là bà M.T.L.P – kế toán trưởng của một tổng công ty tại Hà Nội. Rất nhiều lời chỉ trích, suy diễn đã được đưa ra nhắm vào bà P.

Tuy nhiên, PV Báo ANTĐ đã trao đổi với anh N.Q.H (SN 1986, trú tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội), là con trai của bà P., qua đó xác định thông tin nói trên hoàn toàn không chính xác.

“Tôi khẳng định mọi người đã nhầm lẫn, mẹ tôi không có bất kỳ liên quan gì tới sự việc. Gia đình khá bất ngờ khi thấy hình ảnh ghép chiếc xe ô tô với ảnh mẹ tôi xuất hiện trên mạng. Thực tế là nhà tôi đang sở hữu chiếc xe Kia Cerato màu đỏ, và chưa từng có chiếc Corolla Altis nào cả”, anh H. cho biết.

Theo anh H., sau khi bị xác định nhầm lẫn như vậy, bà P. đã phải nhận một số phiền toái, khi điện thoại cá nhân liên tục có những số máy lạ gọi tới và nhắn tin, với nội dung thóa mạ, đe dọa.

Anh H. phán đoán rằng, có thể ai đó đã nhìn thấy chiếc xe trên đỗ trong khuôn viên công ty mà mẹ anh đang làm, nên dò hỏi và nhận thông tin không chính xác.

“Gia đình hy vọng mọi người hiểu và tôn trọng sự riêng tư, không làm phiền mẹ tôi nữa. Chúng tôi cũng cảm thấy rất bức xúc với hành vi ngang ngược của người phụ nữ lái xe trên cầu Cót trong clip”, anh H. bày tỏ.

Dưới đây là video clip gây “bão” mạng xã hội ngày hôm nay, quay lại cảnh nữ lái xe ngang ngược khi tham gia giao thông:

Tin cùng chuyên mục